• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cho hỏi bị lỗi LOL

MaterSystem

Member Danh Tiếng
#2
Runtime error R6002 - floating-point support not loaded: thư viện liên kết động hỗ trợ không được nạp

1. Nhiễm Virus => quét Virus
2. Lỗi thư viện C++ Runtime => gỡ C++ Runtime => quét Regedit => cài lại C++ Runtime
3. LOL phiên bản mới nhất 4.10 (24/6) yêu cầu DirectX 9.0 Runtime, card màn hình phải hỗ trợ Pixel Shader 2.0 trở lên => cài DirectX9 Runtime

Đa phần lỗi xuất phát do 2, 3, liên quan đến việc liên kết thư viện dll (http://support.microsoft.com/kb/37507/en-us)
 

binharsenalpc

chuẩn rồi
#4
Bạn ơi, đó là do máy tính có virus. Đau đầu 3 tháng nay không làm gì được nhưng hôm nay thì đã khống chế được nó rồi:
con vi rút W32.vomoF.PE nó ăn tất cả các file *.EXE trong ổ cứng, khóa registry,task manager và cũng không vào được Safe Mode ( vào Safe mode thì máy tắt). Bạn làm như sau:
ban dow BKAV home về cài đặt và quét tất cả ổ cứng và USB đặt chế độ " xóa tất cả Macro, diệt không cần hỏi" xong khởi động lại máy quét lần nữa. Để mở được registry,task manager bạn dow "wfixerxp.exe" vễ fix lỗi( cái này cần có "dotnetfx.exe" mới cài đặt được) tìm trên goole là có. Sau các bước trên tất cả các file bị dính virut sẽ bị biến dạng và không chạy được, muốn chạy được bạn phải tiến hành cài đặt lại hoặc copy các chương trình từ máy khác đè vào máy mình nhấn" Yes to all " thế là OK.
Mình đã thử và thành công, chúc bạn khắc phục được.
nếu dc like nha :D
 

Bài xem nhiều