• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM

hongbui

Member Chính Thức
Tham gia
18/10/15
Bài viết
37
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM

Vận tải An Phát chuyên cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà văn phòng tại HCM và đi các tỉnh
Các loại xe tải An phát có gồm: xe tải 1 tấn, xe tải 1.25 tấn, xe tải2 tấn, xe tải 5 tấn.
Vận Tải An Phát cho thuê xe tải được thành lập trong 9 năm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp ra thị trường dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp :

- Giá cước An Phát không phải là giá rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn báo đúng giá đảm bảo tiết kiệm chi phí và luôn đúng giờ và điều quan trọng là chất lượng phục vụ.

- Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS đầy đủ nên khi khách hàng thuê xe tải An Phát chở hàng có thể chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng của mình đảm bảo hàng luôn đến đúng hẹn

- Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm hàng hóa trên thị trường nếu hàng hoá của khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển..

- An Phát luôn làm việc và hành động xuất phát từ cái tâm luôn coi hàng hoá của khách như hàng hoá của chính mình.
Quý khách vui lòng liên hệ 098 128 7979 & 028 6292 3737
Cho thuê xe tải chở hàng tại HCM
 

Download-Button
Tải xuống ngay