• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Miễn Phí Mới Nhất

anhvanlavodoi

Member Chính Thức
#1
Chơi Game Avatar Trên Máy Tính - Game avatar đã được nhiều người biết đến và đón nhận từ rất lâu , tuy là game cũ nhưng tính hấp dẫn và thu hút của nó luôn còn mãi.Game được biết đến là chơi trên điện thoại nhưng giờ đây thật tuyệt nếu có thể choi game avatar tren may tinh đúng không nào các bạn!


Bước 1: Nếu máy tính bạn chưa cài phần mềm hổ trợ java từ sunet thì phải cài đặt ngay để có thể chơi được game jar trên máy tính

Đây là link tải phần mềm Java: http://java.com/en/download/index.jsp
Đây là link test xem máy của bạn đã cài Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Bước 2: Sau khi đã cài xong Java bạn phải cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.
Link tải : download kemulator

Bước 3: Tải game avatar mới nhất về máy tính tại link sau: Tải Avatar 220
Bước 4: Sau khi đã cài đặt hết rồi, các bạn mở phần mềm KEmulator. Có hai file KEmulator nhé, các bạn nhớ mở file KEmulator.jar

Bước tiếp theo là chỉnh thông số cho KEmulator để game hiển thị trên khổ lớn chơi cho đã -> Đây chính là một trong những lí do bạn nên chơi game Avatar trên máy tính.
Đầu tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số như sau:


Các bạn click OK sau đó ra thoát KEmulator rồi bật lại.
Bây giờ KEmulator sẽ được hiển thị ở khung lớn hơn. Để load game Avatar các bạn chọn Midlet ->chọn Load jar->chọn file game Avatar mà các bạn tải về máy ở bước 3.

Giờ các bạn vô View để chọn Keypad

Tai avatar và chơi ngay nào các bạn . Chúc mọi người chơi avatar vui vẻ !

Theo: Game Mobile
 

Bài xem nhiều