• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chọn rèm cả theo phong thủy cần lưu ý những gì?

thuydan

Member Chính Thức
Tham gia
16/6/15
Bài viết
9
Thích
0
Nơi ở
Nam Định
#1
Càng ngày chúng ta càng ý thức rõ ràng và sâu sắc hơn cũng như lý trí và đúng đắn hơn về vai trò của rèm cửa sổ. Trước kia vì e dè hay chưa đặt niềm tin quá nhiều và khoa học phong thủy mà chúng ta lại sản sinh ra những suy nghĩ bài xích hay tẩy chay nó. Dù vậy không phải ai cũng có khả năng tiếp cận đến nguồn khoa học chân chính của rèm cửa.

Vậy với những người tiêu dùng mong muốn chọn rèm cửa theo phong thủy thì phải là những gì để có thể mua được một sản phẩm hữu ích như vậy?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra và hàng lo xích xông những câu hỏi vô cùng đơn giản nhưng rất chính đáng khác. Đó chính là điều mà hầu hết người tiêu dùng hiện nay quan tâm mà chưa bao giờ họ nhận lại được những câu trả lời thỏa đáng.


Chọn rèm cả theo phong thủy cần lưu ý những gì?
Để mua được rèm cửa hà nội theo phong thủy bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất đừng tin vào những lời khuyên không có cơ sở hoặc từ những đối tượng đưa ra lời khuyên cho bạn nhưng không đáng tin. Đây là sự thật và bạn phải vô cùng cảnh giác với điều đó. Có những người vì họ quá rảnh nên toàn đưa ra cho bạn những lời khuyên tào lao, họ thì được giải khuây còn bạn sau khi áp dụng lời khuyên ấy vào chẳng được lợi lộc gì vô dụng tốn tiền thậm chí bài trí sai phong thủy lại rước họa cho chính ngôi nhà của bạn.

Bạn chỉ nên nghe lời khuyên từ những chuyên gia những con người am hiểu về bộ môn khoa học phong thủy chứ đừng nghe những lời đồn đoán của kẻ vô công rồi nghề. Nghe chúng tôi lên án thì có vẻ nặng nề nhưng đó là sự thật. Hãy thận trọng từng chút một với những lời khuyên bạn nhé!

Thứ 2 là nếu chưa biết nhiều thì chính bản thân bạn cũng phải là người chủ động đi tìm kiếm những kiến thức phong thủy thì hãy tìm hiểu về nó. Chúng tôi không yêu cầu bạn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này nhưng để tránh mang những điều không đúng không hay về nhà mình thì bạn phải có những kiến thức cơ bản về điều đó.Chọn rèm cả theo phong thủy cần lưu ý những gì?
Thực ra sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Hãy tìm kiếm đến những cuốn sách về xây dựng, thiết kế nội thất kiến trúc nhập môn, những kiến thức khoa học phong thủy nhập môn để đảm bảo rằng bạn không bị người khác lòe bởi những kiến thức về phong thủy sai trật lất mà mang lại hậu quả tai hại ấy.

Thứ 3 cũng rất quan trọng đó chính là tìm một nhà cung cấp các mẫu rèm cửa sổ đẹp có kiến thức về phong thủy. Nếu bạn sáng suốt tìm được một nhà cung cấp rèm cửa mà họ am hiểu rành rọt về khoa học phong thủy thì chắc chắn bạn sẽ không có gì phải lo lắng hay bận tâm vì chuyện đúng sai ở đây cả. Tất cả mọi thứ đã có nhà cung cấp ấy lo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm