• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload ChrisTV Online! 10.30 Premium Edition Final

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

ChrisTV Online Premium - là một chương trình đa năng có thể biến PC của bạn thành một TV và đài phát thanh. Cho phép bạn xem một số lượng lớn các kênh truyền hình, đài phát thanh và tài liệu video âm thanh khác phát sóng trên Internet. Ví dụ, điều này sẽ chỉ yêu cầu kết nối Internet và không cần bất kỳ thiết bị bổ sung. Cơ sở dữ liệu chương trình ChrisTV Online! Có hơn 800 kênh truyền hình và hơn 600 đài phát thanh từ 100 quốc gia, một danh sách được cập nhật hàng ngày. Sự lựa chọn của các kênh truyền hình có thể được thực hiện trong nước, loại, thể loại, ngôn ngữ, tên của nhà ga. Câu chuyện và đài phát thanh yêu thích có thể được thêm vào danh sách yêu thích kênh đó sẽ được hiển thị một cách riêng biệt trong danh sách.

Đối với tất cả mọi thứ nó được utillized chỉ kết nối với Internet, và nó là cần thiết không có thiết bị bổ sung.Trong các cơ sở của chương trình ChrisTV Online! có hơn 800 kênh thuộc về vô tuyến truyền hình và hơn 600 trạm không dây từ 100 quốc gia trên thế giới, các danh sách trong đó bàn chải lên hàng ngày. Sự lựa chọn của các kênh truyền hình có thể được thực hiện sau khi một con số, để các loại, thể loại, ngôn ngữ, tên của nhà ga. Yêu thích từ xa và các trạm không dây có thể thêm vào các kênh ưa thích của danh sách đó sẽ được hiển thị một cách riêng biệt trong một danh sách chung.

Chức năng:
- Xem đươc hơn 100 kênh và các kênh tin tức truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.
- Xem được hơn 200 kênh âm nhạc và tất cả các kênh tin tức.
- Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao
- Bộ nhớ hoàn chỉnh với tất cả các kênh truyền hình.
- Xác định vị trí nhanh chóng các kênh ưa thích.
- Đơn giản và dễ sử dụng hơn tất cả các chương trình xem truyền hình khác.
- Phương tiện xem truyền hình hiện đại: Không phải dụng card TV như những phương tiện truyền thống.
- Kết nối nhanh chóng: chỉ cần bạn kết nối Internet là bạn đã có thể theo dõi các kênh truyền hình ở tất cả mọi nơi trên thế giới.
- Phương tiện giao lưu bổ ích: Bạn còn có thể cùng trao đổi với bạn bè khắp năm châu về những quan điểm và sở thích chung.
Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được khoảng thời gian quý báu trong cuộc sống của mình mà không phải vất vả tìm kiếm các kênh yêu thích của mình với cách thức khó khăn và tốn thời gian như trước đây nữa. Với các tiện ích của ChrisTV Online bạn hãy truy cập và đăng kí những kênh phổ biến hay những kênh mà bạn yêu thích, hàng ngày chương trình sẽ update cho máy của bạn theo yêu cầu. Như vậy, là ngày nào bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những kênh mà mình yêu thích, cùng hoa mình vào dòng người đang truy cập trên khắp địa cầu.

 

b0y_x8

Member Tích Cực
Tham gia
1/4/12
Bài viết
365
Thích
30
#2
việt nam được có 1 kênh saigon tv thì coi cái gì
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
thì coi quốc tế
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm