• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload ChrisTV Online Premium Edition 7.70 - Xem ti vi online

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1ChrisTV Online! - Không đòi hỏi phải có card TV, chỉ cần máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể chạy chương trình xem truyền hình trực tuyến ChrisTV Online. Chương trình sẽ đáp ứng nhu cầu xem tất cả các kênh truyền hình hay các chương trình phát sóng âm nhạc từ khắp mọi nơi trên thế giới qua Internet.

ChrisTV Online sẽ mang cả thế giới truyền hình đến cho màn ảnh của bạn và bạn sẽ nhận được đầy đủ dữ liệu từ hơn 800 kênh truyền hình và 600 trạm phát sóng trên khắp quả địa cầu từ hơn 100 đất nước. Thể loại của các kênh truyền hình và các sóng âm nhạc trên ChrisTV Online rất phong phú, bạn có thể tìm thấy từ những bản tin tức, âm nhạc, thể thao, giáo dục, tôn giáo tới các kênh giải trí.

Các chức năng chính :
Với phiên bản 7 bạn sẽ khám phá được những tính năng ưu việt khi sử dụng ChrisTV Online so với các chương trình xem truyền hình khác cũng như cách thức xem truyền hình truyền thống phức tạp:

• Xem đươc hơn 100 kênh và các kênh tin tức truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.
• Xem được hơn 200 kênh âm nhạc và tất cả các kênh tin tức.
• Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao
• Bộ nhớ hoàn chỉnh với tất cả các kênh truyền hình.
• Xác định vị trí nhanh chóng các kênh ưa thích.
• Đơn giản và dễ sử dụng hơn tất cả các chương trình xem truyền hình khác.
• Phương tiện xem truyền hình hiện đại: Không phải dụng card TV như những phương tiện truyền thống.
• Kết nối nhanh chóng: chỉ cần bạn kết nối Internet là bạn đã có thể theo dõi các kênh truyền hình ở tất cả mọi nơi trên thế giới.
• Phương tiện giao lưu bổ ích: Bạn còn có thể cùng trao đổi với bạn bè khắp năm châu về những quan điểm và sở thích chung.

Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được khoảng thời gian quý báu trong cuộc sống của mình mà không phải vất vả tìm kiếm các kênh yêu thích của mình với cách thức khó khăn và tốn thời gian như trước đây nữa. Với các tiện ích của ChrisTV Online bạn hãy truy cập và đăng kí những kênh phổ biến hay những kênh mà bạn yêu thích, hàng ngày chương trình sẽ update cho máy của bạn theo yêu cầu. Như vậy, là ngày nào bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những kênh mà mình yêu thích, cùng hoa mình vào dòng người đang truy cập trên khắp địa cầu.

[video=youtube;g3dj0vVjf3g]http://www.youtube.com/watch?v=g3dj0vVjf3g&feature=player_embedded[/video]Trang chủ - Homepage:
License Code
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm