• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ChrisTV Online! Premium Edition 9.40 - Phần mềm xem tivi

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
#1

ChrisTV Online Premium - là một chương trình đa năng có thể biến PC của bạn thành một TV và đài phát thanh. Cho phép bạn xem một số lượng lớn các kênh truyền hình, đài phát thanh và tài liệu video âm thanh khác phát sóng trên Internet. Ví dụ, điều này sẽ chỉ yêu cầu kết nối Internet và không cần bất kỳ thiết bị bổ sung. Cơ sở dữ liệu chương trình ChrisTV Online! Có hơn 800 kênh truyền hình và hơn 600 đài phát thanh từ 100 quốc gia, một danh sách được cập nhật hàng ngày. Sự lựa chọn của các kênh truyền hình có thể được thực hiện trong nước, loại, thể loại, ngôn ngữ, tên của nhà ga. Câu chuyện và đài phát thanh yêu thích có thể được thêm vào danh sách yêu thích kênh đó sẽ được hiển thị một cách riêng biệt trong danh sách.
Đối với tất cả mọi thứ nó được utillized chỉ kết nối với Internet, và nó là cần thiết không có thiết bị bổ sung.Trong các cơ sở của chương trình ChrisTV Online! có hơn 800 kênh thuộc về vô tuyến truyền hình và hơn 600 trạm không dây từ 100 quốc gia trên thế giới, các danh sách trong đó bàn chải lên hàng ngày. Sự lựa chọn của các kênh truyền hình có thể được thực hiện sau khi một con số, để các loại, thể loại, ngôn ngữ, tên của nhà ga. Yêu thích từ xa và các trạm không dây có thể thêm vào các kênh ưa thích của danh sách đó sẽ được hiển thị một cách riêng biệt trong một danh sách chung.

Trang chủ Tải Về
Name.....: YPOGEiOS
Serial...: 7B0FF09A7575A88CE9EDC9DB96069531
 

Bài xem nhiều