• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Chrome 24 ra mắt, tôc độ nhanh hơn, vá lỗi bảo mật

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Google mới đây vừa phát hành trình duyệt Chrome phiên bản 24 với 1 số cải tiến trong đó tập trung vào việc tăng tốc độ tải trang của trình duyệt này. Chrome 24 được phát hành cho cả người dùng Windows, Mac và Linux. Người dùng có thể sử dụng công cụ update tích hợp trên Chrome để cập nhật lên phiên bản này (vào mục "giới thiệu về Chrome" trong menu cài đặt để cập nhật), hoặc tải trực tiếp về tại địa chỉ google.com/chrome.
Như đã nói trên, phiên bản Chrome 24 được tập trung vào việc cải tiến tốc độ. Công cụ thử nghiệm Octane JavaScript của chính Google cho thấy đây là phiên bản Chrome nhanh nhất từ trước tới nay. Khi ra mắt phiên bản Beta, Google cho biết phiên bản 24 này sẽ cho tốc độ tải trang nhanh hơn 26% so với Chrome cách đây 1 năm (Chrome 15).

Bên cạnh việc cải thiện tốc độ thì phiên bản mới cũng được Google sửa các lỗi liên quan tới bảo mật liên quan tới công cụ Flash hay các bug trước đó.


Tham khảo: Thenextweb
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm