• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chủ tịch Google: Hãy tắt máy tính và nhìn vào mắt người yêu!

vandieutot

Rom & Ghost
#1
Eric Schimidt – Chủ tịch Google khuyên các sinh viên đại học Boston rời mắt “khỏi màn hình máy tính và nhìn vào mắt người mình yêu thương”.
Lời khuyên của ngài Schmidt: “Hãy giành một giờ mỗi ngày và tắt mọi thứ. Rời mắt khỏi màn hình và nhìn sâu vào mắt người bạn yêu thương. Hãy đối thoại, một cuộc đối thoại thực sự”, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía khán giả.

Trong cuộc nói chuyện với sinh viên đại học Boston (Mỹ), vị Chủ tịch Google nhấn mạnh vào lợi thế của các công cụ điện tử như mạng xã hội. Ông nói: “Một tính năng đặc biệt trong thế giới mới là bạn vẫn có thể “độc nhất vô nhị” trong khi đang kết nối” và nó “hoàn chỉnh giấc mơ Mỹ”.

Ngoài ra, Schmidt cũng nhắc tới các sự kiện lớn diễn ra gần đây trong giới công nghệ, như đợt IPO của Facebook, nhấn mạnh thông điệp hối thúc sinh viên đặt mục tiêu cao hơn và đừng e ngại thất bại.

Theo ICTnews/CNET
 

Bài xem nhiều