• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chúc mừng sinh nhật YouTube

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Hôm nay (21/5) là kỷ niệm 7 năm ngày YouTube lần đầu tiên ra mắt toàn thế giới. Khỏi phải nói thì ai cũng biết YouTube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Nhưng để hình dung YouTube lớn đến mức nào thì có lẽ không phải ai cũng tưởng tượng nổi. Như một minh chứng cho sự trưởng thành của mình, YouTube đã cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại thì cứ mỗi phút, có đến 72 giờ video được người dùng upload thành công lên máy chủ của YouTube. So với năm ngoái thì con số này đã tăng đến 50%.


YouTube hiện đang cung cấp 3 tỉ giờ video với hơn 800 triệu người sử dụng mỗi tháng, tức tính trung bình thì khoảng 15 phút/người. YouTube cũng không ngừng tăng cường chất lượng phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Hiện tại ngoài kênh thông thường, YouTube đã có YouTube HD, YouTube 3D, YouTube Mobile, phục vụ mọi đối tượng người sử dụng với các tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh khác nhau.

Hãy cùng chúc mừng sinh nhật YouTube bằng cách like và share clip dưới đây.

[video=youtube;GLQDPH0ulCg]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=GLQDPH0ulCg[/video]​

Nguồn: The Verge
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm