• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chương Trình Định Cư Mỹ Được nhiều Người lựa chọn Nhất hiện giờ

chin79cr

Member Chính Thức
Tham gia
18/2/19
Bài viết
19
trong khi cơ hội định cư Mỹ ngày một cạnh tranh hơn đối có phổ quát người trong đấy với cả người Việt bởi những chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì ngày nay đâu là bí quyết định cư an toàn và nhanh nhất?
Hãy cộng điểm qua các chương trình định cư Mỹ được nhiều người tuyển lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện giờ.
Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

EB-5 được viết tắt của cụm từ “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp với cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ mang thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc ưng chuẩn hình thức đầu cơ.
có mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động từ năm 1990.

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được nhiều nhà đầu cơ Việt tuyển lựa nhất hiện tại
yêu cầu chương trình

 • Phí đầu cơ tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc khiến cho chỉ tiêu – TEA) hoặc một,000,000 đô la ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu tư có thể thực hành đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp duyệt y những trung tâm khu vực.
 • Khoản đầu tư phải duy trì chí ít là 2 năm.
 • Khoản đầu tư phải tạo ra việc khiến cho mới toàn thời gian cho công nhân tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu tư.
 • Chứng minh được căn do nguồn vốn đầu tư và các con phố chuyển nguồn vốn hợp pháp.
 • Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm quản lý và buôn bán, không ngừng tuổi tác và ko đề xuất về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

 • không chỉ riêng nhà đầu cơ mà vợ hoặc chồng cùng các con độc thân dưới 21 tuổi của nhà đầu cơ cũng sẽ nhận được thẻ xanh và trở nên thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
 • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên bờ cõi nước Mỹ.
 • Con của nhà đầu tư lúc theo học tại các cấp bậc rộng rãi miễn phí và bậc đại học với giảm giá học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
 • Sau khi xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian trú ngụ theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ.
 • trở thành công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà tuyển dụng hoặc tổ chức sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho viên chức của mình và nhân viên ấy không cần phải xin giấy phép lao động như những chương trình dựa vào việc làm khác.
không những thế Visa L-1 là visa tạm thời, không định cư Mỹ và chỉ cho phép những đơn vị đủ điều kiện ở nước ngoài vận động viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang công ty mẹ, công ty con hoặc chi nhánh kết liên của tổ chức ấy. Nhưng người mang visa L1 sẽ làm cho mạnh thêm hồ sơ của mình khi nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.

Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
sở hữu rộng rãi cái visa L1 khác nhau các điển hình nhất là hai dòng bao gồm:
 • Visa L-1B : dùng để chuyển giao chuyên gia sở hữu kiến thức chuyên môn.
 • Visa L1A : Được bề ngoài đặc thù chỉ dành cho người quản lý hoặc tổng giám đốc.
đề nghị đối mang nhân viên

 • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc quản lý.
 • nhân viên phải đến Mỹ để khiến việc cho chi nhánh của cộng 1 đơn vị hoặc 1 trang các đơn vị đủ điều kiện mang khả năng điều hành hoặc quản lý.
 • Trước lúc vào Mỹ nhân viên người nước ngoài sở hữu thời gian gian khiến việc liên tiếp 1 năm trong vòng 3 năm liền cho tổ chức ở nước ngoài. Lưu ý thời kì làm việc tại Mỹ sẽ không được tính vào 1 năm làm cho việc yêu cầu.
bắt buộc đối với tổ chức L-1

 • đơn vị đã hoặc sẽ là công ty đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu 1 đất nước khác trực tiếp hoặc phê chuẩn một công ty đủ điều kiện chỉ cần khoảng người đấy ở Mỹ như là L-1. Việc kinh doanh ko đề nghị phải tham dự vào thương mại – mậu dịch quốc tế nhưng buộc phải việc kinh doanh phải khả thi.
 • Phải là doanh nghiệp đủ điều kiện hoặc tổ chức đủ điều kiện và có thể bao gồm các doanh nghiệp phi lợi nhuận, tín ngưỡng hoặc trong khoảng thiện. Tức là đơn vị phải có quan hệ đủ điều kiện mang một công ty nước ngoài, chả hạn chi nhánh, đơn vị con, doanh nghiệp mẹ của doanh nghiệp nước ngoài.
Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/