• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chuyển đổi Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 HCM năm 2018 cần những yêu cầu gì?

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
18
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Nhiều bạn trẻ muốn tạo cho bản thân mình một cơ hội học tập cũng như việc làm ở lĩnh vực Y Dược nên đã đăng ký học hệ Văn bằng 2 nhưng lại không rõ điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 đang thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh hiện nay. Tuy nhiên mỗi cơ sở, mỗi chương trình đào tạo sẽ không giống nhau. Trước vấn đề này, Ban tuyển sinh
Cao đẳng y dược Sài Gòn quyết định trả lời vấn đề này như sau:

Chuyển đổi Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 HCM năm 2018 cần những yêu cầu gì?

Chương trình đào tạo hệ Vb2 đối với nhiều người còn khá nhiều điều mới lạ, tuy nhiên đây là hình thức nổi trội mà ở đó người học có thể nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên theo học có thể tự chọn cho mình khung thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu của mình.
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn
Đối với Văn bằng 2 ngành Dược, điều kiện tuyển sinh là thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự và đây cũng là yêu cầu khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Với chương trình đào tạo này, các bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 HCM năm 2018 cần những gì?

Trước bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, điều đó cho thấy cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai theo đuổi lĩnh vực này. Vì thế việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 là điều thí sinh nên làm ngay lúc này.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ như sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
Bằng TN Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng
Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
04 Ảnh cỡ 3x4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) điền đầy đủ thông tin thí sinh
02 Phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Nguồn: Y dược Ninh Thuận tuyển sinh năm 2018
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm