• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim CITY UNDER SIEGE - 2010 Toàn Thành Giới Bị - SUB VIỆT

dieptrungpq

Member Chính Thức
#1
CITY UNDER SIEGE - 2010
Toàn Thành Giới Bị - SUB VIỆT​Nội dung phim:"City under Siege" (Toàn thành giới bị) - bộ phim điện ảnh với sự tham gia của dàn sao như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ sẽ chính thức "công phá" các rạp chiếu Trung Quốc bắt đầu từ ngày 6/8 tới. Mới đây, bộ phim tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với một loạt hình ảnh mới, ghi lại hình dáng một số nhân vật trong phim khi đã chuyển thành dị nhân.Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn danh tiếng Trần Mộc Thắng, "City Under Siege" xoay quanh câu chuyện một nhóm diễn viên xiếc tham gia cuộc hành trình săn tìm kho báu ở một vùng núi. Sau đó, những người này vô tình hít phải một khí độc do quân đội Nhật Bản để lại trong chiến tranh thế giới thứ II.Cũng từ đây, nhóm người này dần dần biến đổi thành những người có hình thù khác lạ và có nhiều năng lực đặc biệt, cũng tương tự như các dị nhân trong bộ phim đình đám "Người Sói" (Wolverine) Được biết, chuyên gia trang điểm của đoàn phim cũng từng tham gia các bộ phim Hollywood nổi tiếng như "The Hulk" và "The Lord of the Rings"
[video=youtube;yQ8TTUZosQQ]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=yQ8TTUZosQQ[/video]

 

aoe1991

Quang MK
#2
có Ngô Kinh này ;;) ngắm mãi Trailer ... mà chửa nhìn rõ được NK cho lắm :-"
kéo về ngay thôi, thanks chủ thớt :D
xem Trailer thấy ảo ra phết ... mà giờ mình mới thấy phim này :D

p/s: Idol võ thuật ... của mình có NK mà \m/ ;;) :))
 

dieptrungpq

Member Chính Thức
#3
Ủa vậy là bác post phim này rùi ah? mình không thấy nên post cho anh em xem, phim này thấy coi đã con mắt lắm ( nếu trên 3D thì tuyệt)@-)
 

Bài xem nhiều