• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Clean Master 6.10.9 for Windows

1516635787600.png

Máy tính của bạn chạy chậm? Chồng chất với các tập tin rác? Rò rỉ việc bảo mật? Clean Master for PC cung cấp cho bạn chức năng dọn dẹp và bảo vệ sự riêng tư mạnh mẽ nhất và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh như mới!

Clean Master là một công cụ hiệu quả để dọn đĩa cứng từ các tập tin rác của Windows như tập tin tạm thời, thùng rác, tập tin nhật ký, lịch sử, cookie và tự động hoàn tất các lãnh vực của Internet Explorer, Firefox, Chrome và các trình duyệt khác. Quét hơn 1000 chương trình phổ biến, phần mềm nằm trong bộ nhớ cache hoặc các tập tin rác tạo ra bởi phương tiện truyền thông, Internet, chơi game và các quy trình hệ thống.

Clean Master for PC là nhanh chóng và dễ sử dụng với một giao diện người dùng trực quan. Với một cú nhấp chuột, Clean Master sẽ bắt đầu quét, hiển thị cho người dùng số lượng rác phát hiện cho mỗi chương trình, với tùy chọn để nhanh chóng xóa các tập tin rác đi.

Clean Master là một công cụ tối ưu hệ thống tuyệt vời có thể dọn dẹp máy tính của bạn và làm cho nó nhanh hơn và trong khi đó, bảo vệ sự riêng tư của bạn. Quét và tìm ra các tập tin rác mà các tiện ích khác có thể bỏ lỡ, giải phóng máy tính của bạn và vận hành trơn tru hơn bao giờ hết.

+ Dọn dẹp các tập tin rác.
Hệ thống tiên tiến của chúng tôi quét 1.000 chương trình. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác hệ thống còn sót lại để hoàn toàn giải phóng máy tính của bạn!

+ Bảo vệ sự riêng tư
Với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro bảo mật. Ngăn chặn những kẻ xâm nhập và xóa các bản ghi duyệt web nguy hiểm với tính năng chống theo dõi.

+ PC Boost
Nói lời tạm biệt với hệ thống chậm ! Với một cú nhấp chuột, bạn có thể ngừng các chương trình khởi động không cần thiết, tăng tốc thời gian khởi động, và tối ưu hóa hệ thống và cài đặt mạng.

+ Phục hồi tập tin
Bạn đã vô tình xóa các tập tin hoặc định dạng ổ cứng của bạn do nhầm lẫn? Đĩa hoặc dữ liệu thẻ nhớ bị mất? CMPC hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin và có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất của bạn.

+ Dọn dẹpThông minh
Thông báo thời gian thực và tự động xóa các tập tin rác.

+ One-click to boost
Tối ưu hóa hệ thống và cài đặt mạng để tránh tình trạng lag.

+ Bảo vệ sự riêng tư
Khóa những truy cập không mong muốn và xóa các bản ghi duyệt web với tính năng chống theo dõi.

+ Hộp công cụ
Phục hồi các tập tin bị mất và sửa chữa hoặc cập nhật trình điều khiển hệ thống.

+ PC Boost
Tối ưu máy tính, cải thiện tốc độ, và giải quyết tất cả các vấn đề làm chậm máy tinh.

+ Bảo vệ sự riêng tư
Sửa các rủi ro về quyền riêng tư, chặn truy cập không mong muốn, và giải quyết các rủi ro về thông tin cá nhân một lần và mãi mãi.

+ Phục hồi tập tin (Phiên bản Pro)
Dễ dàng phục hồi tất cả các tập tin bị mất của bạn.

+ Driver Booster (Phiên bản Pro)
Quét, sửa và cập nhật trên 5.000.000 thiết bị và trình điều khiển.

+ Cập nhật tự động (Phiên bản Pro)
Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất để tận hưởng các dịch vụ CMPC phong phú nhất.Homepage – http://www.cmcm.com/en-us/clean-master/
size: 21.5 MB
1516635814491.png
 

Đính kèm

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm