• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Cleanskin 2012 - Vỏ bọc hoàn hảo - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Hadi Hajaig
Diễn viên: Sean Bean, Abhin Galeya, Charlotte Rampling, Peter Polycarpou, Tuppence Middleton, Tom Burke
Sam Douglas, Michelle Ryan, James Fox, Tariq Jordan, Silas Carson, Shivani Ghai, Chris Ryman, Glenn Wrage, Mens-Sana Tamakloe
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 108 Phút
Năm phát hành: 2012


Ewan là một nhân viên mật vụ, anh phải đối mặt với một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Đó là theo dõi và tiêu diệt kẻ đánh bom cảm tử Ash cùng với tổ chức khủng bố của hắn. Trong khi đó, Ash đang phải vật lộn với lương tâm. Điều này thể hiện rõ nét trên những hoạt động khủng bố của anh ta. Ewan sẽ vượt qua nhiệm vụ này như thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau khi xem hết bộ phim này.

[video=youtube;8dRZlLdO41E]http://www.youtube.com/watch?v=8dRZlLdO41E[/video]​

 

aoe1991

Quang MK
#6
kéo kéo . \m/ mà đùa chứ, e mới vừa tập tọng theo con đường của a mò vào trang ấy đăng ký tài khoản, làm mãi k được, lỗi thì toàn hiện tiếng Inđô thì phải, copy để gu gồ dịch thì ... k cho cóp... ~X( --> akay, khỏi đăng ký nữa vậy. :)) :))
 

Bài xem nhiều