• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clone2Go Video Converter Pro 2.8.2 - Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Clone2Go Video Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang các định dạng tương thích với iPod, iPhone, PSP, Zune, BlackBerry và các thiết bị di động khác.

Các định dạng đầu vào được hỗ trợ: AVI, WMV, ASF, MOV, MP4, 3GP, M4V, QT, RM, RMVB, FLV, MKV, AVS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, MP2, MP3, WAV.

Các định dạng đầu ra được hỗ trợ: MPG, AVI, 3GP, WMV, MP4, FLV, SWF, WAV, WMA, MP3, OGG, M4A, AAC.

Các thiết bị cầm tay được hỗ trợ: iPod touch, iPod nano, iPod classic, iPhone(3G), Apple TV, PSP, PS3, Zune, BlackBerry, Creative Zen, Xbox, Pocket PC, Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Motorola, Dopod, LG, HP iPAQ, Dell Player.

Không chỉ chuyển đổi các tập tin video trong PC của bạn, Clone2Go Video Converter còn là một chương trình chuyển giống như một YouTube downloader mạnh mẽ. Bạn có thể download các video từ YouTube hoặc Google về PC và cả những thiết bị di động khác một cách dễ dàng.

Các chức năng chính
- Chuyển đổi định dạng các tập tin video với hầu hết các định dạng phổ biến được hỗ trợ
- Chuyển đổi nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng cao ở đầu ra
- Xuất các audio từ video sang định dạng MP3
- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt
- Chỉnh sửa kích cỡ của video đầu ra
- Cắt nhỏ các tập tin thành các mảnh nhỏ có kích thước bé.