• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CloneDVD mobile 1.8.0.0 / 1.8.0.3 Beta - Chuyển đổi định dạng cho mobile

[Takizu]

Member Tích Cực
Tham gia
7/2/12
Bài viết
111
Thích
55
#1

CloneDVD Mobile chuyển đổi đĩa DVD của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng sang những định dạng của thiết bị di động (Sony PSP, Apple iPod Video, iAudio X5, Creative Labs ZEN Vision,...). Bạn còn có thể chuyển đổi sang những định dạng khác như DivX, XviD, AVI, MP4,....

Với CloneDVD mobile bạn có thể copy những bộ phim hoặc chương trình TV yêu thích lên thiết bị di động xem phim của bạn và xem chúng mọi lúc mọi nơi. .

Sự kết hợp giữa giao diện người dùng thân thiện của Elby's CloneDVD và bộ engine chuyển đổi của Dự án mã nguồn mở MEncoder làm cho CloneDVD mobile hoạt động rất hiệu quả, dễ sử dụng và chất lượng cao cùng với giá cả chấp nhận được.

Sao chép DVD sang thiết bị di động xem phim của bạn chỉ với vài cú click chuột mà ko cần rip nó lên đĩa cứng. Nhưng chú ý rằng với những đĩa DVD tích hợp công nghệ bảo vệ bạn cần phải có AnyDVD.


Changes in 1.8.0.3 Beta:

  • CloneDVD mobile now correctly prevents energy saving while transcoding
  • new transcoding engine fixes problems with a few discs that weren't handled correctly in previous versions.
  • Note: the new engine requires testing, feedback both positive and negative welcome!
  • several minor fixes and improvements
  • Updated languagesTrang chủ

Tải về 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm