• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cloud System Booster 1.1.1 PRO Final - Chương trình bảo trì và tối ưu hoá hệ thống

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#1


(*) Tổng quan:
Phát hành ngày: 29 tháng 6 năm 2012
Phiên bản: 1.1.1
Dung lượng: 9.97M
Thể loại: tiện ích hệ thống
(Bảo trì & Tối ưu hóa)
Giá: 19,98 $

(*) Giới thiệu:

- Một công nghệ tối ưu hóa hệ thống mới đang được phát triển bởi các lập trình viên của Anvisoft. Theo đó, người dùng Windows sẽ được trải nghiệm phần mềm Cloud System Booster với các tính năng có liên quan trực tiếp tới công nghệ điện toán đám mây và vận hành thông qua các kết nối đến cơ sở dữ liệu trực tuyến. Về mục đích sử dụng, Cloud System Booster đảm đương nhiệm vụ bảo trì hay dọn dẹp hệ thống tương tự như Toolwiz Care, Tuneup Ulitities hay Advanced System Care. Nhưng có thể nói, nhờ tính sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây này, phần mềm trở nên khá linh hoạt, gọn nhẹ và ít chiếm tài nguyên hơn cả.

- Với công nghệ điện toán đám mây mà Cloud System Booster được tích hợp, phần mềm sẽ có khả năng đánh giá các chương trình chạy trên hệ thống dựa vào kết quả của hàng ngàn xếp hạng từ những chuyên gia công nghệ cao và những người đã từng trải nghiệm. Các hồ sơ về dữ liệu luôn được cập nhật thường xuyên và tự động.

(*)Giao diện:- Giao diện của Cloud System Booster khá trực quan với bốn chế độ làm việc chính. Bạn có thể nhấn nút Setting bên cạnh một chế độ tương ứng để thiết lập các tùy chỉnh trước khi tối ưu hóa. Cuối cùng, quá trình tối ưu hóa sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn nhấn biểu tượng chữ Boost nằm bên trái giao diện. Sau khi kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị một bản báo cáo chi tiết các công việc đã thực hiện.

- Với thiết kế sáng tạo, nhỏ dễ thương Mode sẽ cung cấp cho một ý tưởng tươi mới và cảm giác của phần mềm tối ưu hóa máy tính. Đó là mini, ánh sáng, dễ thương và dễ dàng sử dụng. Không cần cho bạn để mở màn hình chính của Mây Booster hệ thống để tối ưu hóa máy tính của bạn bây giờ nếu bạn đưa ra một thử nghiệm cho chế độ dễ thương nhỏ.

(*) Các tính năng chính

- Dọn dẹp mạnh mẽ để làm sạch và miễn phí lên đĩa
Nó quét và phân tích toàn bộ máy tính ít nhất là một giây, và dọn dẹp máy tính bởi một số khía cạnh, bao gồm cả các dữ liệu rác trên đĩa, registry, và không cần thiết hơn các tập tin Windows. Mây hệ thống tăng áp của động cơ là nhanh chóng và mạnh mẽ, và nó sẽ quét sâu và kỹ lưỡng hơn so với dọn dẹp hệ thống truyền thống và công cụ tối ưu hóa.

- Vô hiệu hoá dịch vụ không cần thiết và Tối ưu hóa máy tính
Dịch vụ là chương trình helper nhỏ hỗ trợ các ứng dụng lớn hơn. Bằng cách tùy biến các dịch vụ đang hoạt động và bị vô hiệu hóa, Cloud hệ thống Booster có thể tối ưu hóa máy tính của bạn để làm cho nó thực hiện ở đỉnh cao của nó. Tối ưu hóa kết nối mạng để đẩy nhanh tốc độ lướt web và chạy internet tốc độ mượt mà hơn.

- Một Nhấn vào đây để Thực hiện một Quét và Thực hiện Thông qua làm sạch và Sửa chữa
Làm sạch máy tính, sửa chữa các lỗi máy tính, và tối ưu hóa hệ thống không phải là khó khăn bởi các giải pháp một cú nhấp chuột được cung cấp bởi Anvisoft. Sau khi thiết lập của bạn riêng được xác định chức năng quét và làm sạch hoặc sửa chữa các mô-đun, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút Boost để thực hiện hoàn toàn làm sạch máy tính, tối ưu hóa và sửa chữa. Nó được thiết kế người mới máy tính mà không cần suy nghĩ.

- Chế độ chuyên môn điển hình cho Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp
Nếu bạn là một chuyên nghiệp công nghệ cao, Cloud hệ thống Booster cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Tới chế độ nhà chuyên môn, bằng cách nhấn vào nút EXPERT trên góc phải, và chọn các mô-đun mà bạn muốn quét, và bạn cũng có thể chọn hoặc bỏ chọn các mục mà bạn muốn quét trong hệ thống của bạn.

- Chameleon - Thay đổi Skin đơn giản với Thả
Bạn sẽ không bỏ lỡ này chức năng tuyệt vời của hệ thống Mây Booster. Đó là không có gì liên quan đến tối ưu hóa hệ thống hoặc chức năng làm sạch, nhưng nó là thú vị và dễ dàng sử dụng, chưa thực sự tỏa sáng đôi mắt của bạn. Bạn có thể lựa chọn và làm cho hình ảnh yêu thích của bạn là nền hoặc da Booster hệ thống Mây. Tự động Tăng tốc máy tính và làm cho máy tính chạy ở tốc độ cao nhất Tự động tăng máy tính khi máy tính nhàn rỗi trong nền. Nó cũng có thể chăm sóc máy tính tại một thời gian theo lịch trình tự động mà không làm phiền công việc của bạn. Lịch trình một thời điểm thích hợp để thực hiện thúc đẩy bởi sự lựa chọn bên phải của bạn, và bạn không cần phải thực hiện nó bằng tay nữa.

- Cơ sở dữ liệu trực tuyến đám mây
Hệ thống đám mây Booster cho phép bạn tải về và cài đặt các cơ sở dữ liệu điện toán đám mây mới nhất trực tuyến tự động hoặc tại một thời gian theo lịch trình. Nó giữ máy tính của bạn chạy trơn tru và hiệu quả với cơ sở dữ liệu trực tuyến cập nhật thường xuyên.

(*) Tại sao chọn Cloud System Booster Tăng hiệu suất máy tính của bạn?

- Chắc chắn hết sức làm sạch hiệu quả! Chúng tôi phát triển chương trình này tối ưu hóa máy tính cho mục đích duy nhất cho phép hiệu suất cao điểm với hệ thống làm sạch nhanh chóng mà đầy đủ. Để làm cho nó đơn giản rõ ràng, Cloud System Booster là tăng cường hệ thống kiên quyết với tốc độ nhanh và hiệu quả làm sạch toàn diện.
Thiết kế giao diện tốt đẹp cho sử dụng dễ dàng cũng như trình bày chức năng Vivid
Bạn được kích hoạt để hoàn toàn làm sạch hệ thống của bạn với một cú nhấp chuột, giải pháp, được thể hiện bởi các nút Boost đám mây hình trên màn hình chính. Người sử dụng của chúng tôi đã được đáng kể tăng từng ngày và tất cả các ý kiến ​​phản hồi cho hoan nghênh cho thiết kế giao diện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo nghệ thuật tối giản này với các hiệu ứng hết sức làm sạch. Không có chuông và còi.

- Sự lựa chọn lý tưởng để Cá nhân vị giác của bạn với tính năng "Chameleon"
Với tính năng "Chameleon" Cloud hệ thống Booster, bạn có thể sử dụng màu đen cổ điển mặc định như là nền tảng hoặc cá nhân các vị da bằng cách đơn giản là thả các hình ảnh bạn thích vào menu "tắc kè hoa" và do đó các màn hình nền tùy chỉnh để thêm một giật gân của phong cách, ngay cả với tăng cường hiệu quả hệ thống.
Thuận tiện Hệ thống chăm sóc chưa chu đáo với Cloud hệ thống Booster
Thường xuyên, dịch vụ cơ bản hệ thống Windows như cài đặt máy chủ proxy hoặc khôi phục lại hệ thống quản lý là cần thiết để sử dụng tốt hơn của hệ thống. Một lần nữa, nhu cầu này rất có thể được đáp ứng bởi hệ thống Mây Booster. Trong trình đơn thiết lập của hệ thống Mây Booster, có một số cài đặt menu con: NET để thiết lập máy chủ proxy, Restore khôi phục hệ thống (các điểm khôi phục được tạo ra mỗi ngày theo mặc định), làm cho hệ thống khôi phục lại khá dễ dàng, và như vậy. Bên cạnh đó, Cloud hệ thống Booster có thể được cũng lên kế hoạch để quét hệ thống của bạn và làm sạch cho hiệu suất hệ thống nâng cao. Như vậy, chu đáo tiện dụng máy tính sạch hơn cho tất cả các bạn.

(*) Yêu cầu hệ thống
- Hệ điều hành hỗ trợ:
+ Microsoft Windows XP (32-bit and 64-bit) with SP2/SP3 or Home/Professional/Media Center
+ Microsoft Windows Vista (32-bit and 64-bit) Starter/Home Basic/Home Premium/Business /Ultimate
+ Microsoft Windows 7 (32-bit and 64-bit) Starter/ Home Basic/Home Premium/Professional/Ultimate
-Yêu cầu phần cứng
+ 300 MHz xử lý hoặc xử lý nhanh hơn
+ 128 MB RAM
+ 50 MB miễn phí không gian đĩa cứng

(*) Download: (*) Serial:
KJSAJ-XXHXS-UEDAJ-IXBDI
(*) Homepage:
(*) Ngoài ra Anvisoft còn sản xuất 1 số phần mềm với các mục địch, tiện ích khác nhau:
- Cloud System Booster Free
- Cloud System Booster Pro ( phienbanmoi.com )
- Anvi Smart Defender PRO ( phienbanmoi.com )
- Anvi Smart Defender Free
- Advanced System Suite
- Windows Update Downloader ( phienbanmoi.com )
- Anvi Ad Blocker 1.1 Free ( phienbanmoi.com )
- Game Fire
Các bạn có thể tham khảo bằng cách nhần vào sản phẩm bạn muốn tìm ( tại diễn đàn phienbamoi.com ) hoặc tham khảo tại trang chủ :
http://www.anvisoft.com/.
@ P/s: dịch bởi Google nên có tí sai sót, không khớp nghĩa
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm