• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clover duyệt cửa sổ Windows như Google Chrome

hoanghuy1903

Member Chính Thức
Tham gia
24/2/12
Bài viết
34
Thích
19
#1
Với phần mềm miễn phí Clover, bạn có thể duyệt cửa sổ các chương trình của Windows, bao gồm Windows Explorer, theo thẻ giống trong giao diện Google Chrome.
Các phần mềm cùng họ với Clover thường hiển thị thẻ dạng hình chữ nhật, điển hình là Tab Explorer. Trong khi đó, các thẻ của Clover được thiết kế giống y như Google Chrome.
Phiên bản Clover 2.0.121 có dung lượng 2.61MB, tương thích với Windows Vista/7/8, tải về tại địa chỉ http://goo.gl/8mW3N. Tải xong và giải nén, bạn chạy file Clover_Setup.exe để cài đặt chương trình.
Trên cửa sổ Windows Explorer xuất hiện sau đó, bạn sẽ thấy thẻ phía trên có hình dạng giống y trong Google Chrome.
Từ giờ, khi mở Windows Explorer, Computer, Control Panel, Documents, Personalization hay System Properties, tất cả chúng đều được gom vào một cửa sổ duy nhất của Clover và hiển thị theo từng thẻ giống trong Google Chrome, giúp bạn tiện quản lý.Nếu muốn mở thêm thẻ mới chứa nội dung Computer, bạn bấm biểu tượng
nằm ngoài cùng thanh chứa thẻ.
Khi bạn bấm phải chuột vào thẻ bất kỳ, menu xổ xuống sẽ gồm các lệnh giống trong Google Chrome. Cụ thể gồm:New tab: Mở thẻ chứa Computer.
Duplicate: Nhân bản thẻ đang duyệt.
Pin tab: Thu nhỏ thẻ thành biểu tượng và ghim về phía trên góc trái.Close tab: Đóng thẻ đang mở.
Close other tabs: Đóng các thẻ khác với thẻ hiện hành.
Close tabs to the right: Đóng các thẻ nằm bên phải thẻ đang duyệt.
Reopen closed tab: Mở lại thẻ vừa đóng.
Bookmark all tabs: Đánh dấu tất cả thẻ đang duyệt. Trong hộp thoại mở ra, bạn đặt tên thư mục chứa các thẻ này, chọn vị trí lưu là Bookmarks bar hay Other bookmarks tùy thích, rồi bấm Save.
Sau này, để mở lại các thẻ từng đánh dấu, bạn bấm biểu tượng
phía trên góc trái, rê chuột đến nhóm Bookmarks > Tên thư mục từng tạo và chọn thẻ tương ứng.Trên menu này còn có lệnh New tab (mở thẻ mới chứa Computer) và New window (mở cửa sổ Clover mới).

Nguồn : www.tech.go.vn
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
hay nhưng sài wen rồi !
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm