• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cô gái đeo nhẫn trinh tiết thề giữ gìn đến tân hôn

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Một chiếc nhẫn được bán ở trên mạng nước ngoài chỉ khoảng 200.000 - 400.000 đồng, còn ở Việt Nam có thể được các cửa hàng 'thổi' lên giá tiền triệu nhưng nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng săn lùng bằng được. Đeo nhẫn trinh tiết để khẳng định "tôi còn trong trắng", "tôi không quan hệ tình dục trước hôn nhân" đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ ở Việt Nam.Để có được chiếc nhẫn trinh tiết, Đ.H.Ngân (22 tuổi, ở quận Gò Vấp, TP.HCM) phải săn lùng khá vất vả. Loại nhẫn này không được bày bán rộng rãi ở Việt Nam mà chỉ có thể đặt hàng từ các trang web nước ngoài hay đặt hàng theo mẫu ở các cửa hàng trang sức.

Ngân cho biết, một chiếc nhẫn trinh tiết chất liệu bạc trên các trang web bán hàng trực tuyến nước ngoài có giá từ 10 - 20 USD (khoảng 200.000 - 400.000 đồng), nhưng phí ship về Việt Nam lên đến hơn 500.000 đồng. Một số cửa hàng nhận đặt làm nhẫn theo mẫu đưa ra mức giá từ 700.000 - 1.000.000 đồng.

"Mình rất thích chiếc nhẫn nên chấp nhận giá cao. Đặt mua hàng trực tuyến trên Amazon, nhưng bị kẹt thủ tục, tài khoản rắc rối. Đang nản vì không biết mua thế nào thì thấy trên một diễn đàn giới thiệu cửa hàng nhận làm nhẫn với giá cả hợp lý, nên mình điện thoại đặt luôn.

Mình cảm thấy rất tự hào khi đeo nhẫn, và xem chiếc nhẫn như một lời hứa với bản thân sẽ giữ gìn trọn vẹn sự trinh tiết trước hôn nhân".
Chiếc nhẫn trinh tiết Ngân đang đeo'Hầu hết bạn tôi đều không còn trong trắng'

Về quan niệm trinh tiết của giới trẻ hiện nay, Ngân cho rằng hiện nay thanh niên Việt Nam chịu ảnh hưởng của lối sống phương Tây nhiều quá. "Trinh tiết bây giờ không còn ý nghĩa với các bạn trẻ như ngày xưa nữa, họ không xem đó là vấn đề quan trọng, thậm chí chỉ xem nó "giống như hoạt động sinh học thôi".

Ngân có nhiều bạn. Cô cho biết, hầu hết các bạn cô đều không còn trong trắng nữa và họ coi chuyện đó là bình thường, thậm chí cho rằng yêu mà không quan hệ là có vấn đề.

"Hôm ấy nhóm mình tụ tập tám với nhau. Nghe mình kể chuyện đặt mua nhẫn trinh tiết, mấy đứa phá lên cười, bảo mình hâm. Các bạn ấy không tin, tưởng mình đang kể chuyện cổ tích, thậm chí hỏi mình làm thế để "nâng hàng" chăng?
Bạn Đ.H NgânTừ nhỏ mình đã được mẹ dạy dỗ làm thân con gái phải biết giữ gìn để người ta còn tôn trọng... Mình cũng xác định sinh ra là con gái đã là một thiệt thòi, nếu không biết giữ gìn sẽ càng làm cho mình thua thiệt thêm. Có những người quan niệm yêu nhau thực lòng sẽ trao cho nhau hết, mình cũng không phản đối nhưng với mình biết giữ gìn cho bản thân vẫn hơn", Ngân tâm sự.
Từ khi Ngân đeo nhẫn, cô nhận được nhiều lời bóng gió nói rằng bây giờ đầy người không còn trinh mà bày đặt đeo nhẫn trinh tiết để làm hàng, khoe mẽ với thiên hạ.

"Nói thế cũng chẳng sao. Quan trọng là mình biết bản thân mình như thế nào. Còn những người đeo nhẫn để làm hàng thì chẳng khác gì đi lừa đảo. Không còn thì thôi, xã hội giờ cũng thoáng mấy chuyện này mà, đeo nhẫn này để người ta biết được sự thật còn mất mặt hơn".

Bạn trai từ chối đeo


Thấy hai ngôi sao ca nhạc nổi tiếng là Justin Bieber và Selena Gomez đeo nhẫn đôi, Ngân đã rủ bạn trai đeo cùng nhưng bị từ chối.

"Ban đầu mình buồn và thất vọng lắm, cứ nghĩ anh không đồng ý, không muốn giữ gìn cùng mình. Mãi đến khi bạn trai giải thích đã làm chuyện đó với người yêu cũ mới thấy nguôi ngoai".
Justin Bieber và Selena Gomez đeo nhẫn trinh tiết đôiDù không đeo cùng, nhưng bạn trai Ngân rất ủng hộ cô đeo nhẫn. "Bạn trai mình tôn trọng con gái biết giữ gìn, nói là nếu cứ yêu và cho vô tội vạ rồi người thiệt thòi chỉ là con gái thôi. Con trai thì dễ có tính cả thèm chóng chán nên biết mình có ý vậy cũng giữ gìn cho mình".

Ngân cho biết, ngày mới quen, cô đã đem chữ trinh ra thử thách bạn trai. Cô gửi cho bạn một bài tâm sự của một cô gái sau khi dâng hiến cái ngàn vàng thì bị người yêu chán, bỏ rơi khiến cô gái thấy đau khổ, hối hận vô cùng

. "Khi ấy chúng mình cùng tranh luận về vấn đề này, đến khi anh ấy thể hiện quan điểm giống mình, hai đứa mới yêu nhau".

"Mình từng hỏi bạn trai rằng những người khác yêu nhau thì trao cho nhau hết còn em thì muốn giữ, cũng thiệt thòi cho anh.... Bạn trai mình gạt ngay đi, nói không có thiệt thòi gì hết, quen nhau còn nhiều thứ khác để quan tâm, chứ không phải chỉ có mỗi chuyện đó.

Anh ấy nói sẽ cùng mình giữ gìn đến khi nào hai người là thực sự của nhau. Nghe anh ấy nói vậy mình mừng và hạnh phúc lắm.

Vì con trai bây giờ nhiều người thích con gái còn trong trắng, nhưng không có ý thức giữ gìn sự trong trắng mà chỉ muốn chiếm sự trong trắng cho mình thôi.

Ngân thừa nhận đã yêu nhau phải có sự thân mật, tuy nhiên cô và người yêu hạn chế đi chơi xa khi chỉ có hai người hay đến nhà nhau khi không có người lớn ở nhà.

"Dù rất tin anh ấy nhưng mình cũng cố gắng hạn chế cơ hội gần gũi quá giữa hai người để tránh không kiềm chế được mình".

Ngân cho biết cô sẽ đeo chiếc nhẫn trinh tiết cho đến khi cả hai cảm thấy sẵn sàng. "Khi có sự chắc chắn về tương lai của hai đứa thì cho nhau cũng được ... nhưng mình nghĩ sẽ cố gắng đeo nó tới ngày có chiếc nhẫn cưới thế vào".

Purity

Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm