• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Có một sự... thích 'nhẹ' - Clip ngọt ngào về tuổi học trò

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Có một sự... thích "nhẹ" là một clip khá hài hước được xây dựng qua lời kể của một cậu học sinh lớp 11. Cậu bạn kể về chính bản thân mình, những bạn ở lớp, những tình bạn “đáng nhớ” và cả những rung động ngây ngô tuổi học trò.


Huân là một cậu học trò khá “hay ho”, khác lạ, cậu thích dậy sớm, thích đến trường sớm nhất, cậu không thích “tự sướng” như những bạn cùng lớp mà chăm chú học bài. Chuyện đó sẽ chẳng có gì to tát cho đến khi xuất hiện những “thành viên” có tầm ảnh hưởng lớn đến việc mỗi ngày ở lớp của cậu.
Nhân vật chính của clip là Huân - cậu bạn có sở thích đội mũ bảo hiểm khi... đi xe đạp và đến lớp đầu tiên mỗi ngày
Đầu tiên phải nhắc đến Phúc - người được coi là học sinh cá biệt của lớp, bởi cậu luôn thích xuất hiện một cách đặc biệt và thích bắt nạt bạn bè. Vào lớp lúc nào cũng với đôi kính đen “sành điệu”, và một chân lý của thời học sinh đó là “những thằng cá biệt kiểu này luôn thích bắt nạt những thằng nào mà mặt ngu ngu”. Và thằng mặt ngu ngu ở lớp đó chính là Huân. Phúc bắt nạt Huân từ những chuyện nhỏ nhặt nhất một cách… buồn cười.
Phúc “đầu gấu”, người rất thích bắt nạt Huân và bạn bè trong lớp
Nhân vật thứ hai có sức ảnh hưởng mạnh nhất lớp, đến Phúc cũng phải… lép vế, đó là Tiến, mà mọi người hay gọi là Yến và Huân cũng không biết là “đàn ông hay đàn bà”?! Yến thường bám lấy Huân một cách đáng sợ. Mỗi khi bị Phúc bắt nạt, chỉ cần Yến phát ngôn một câu là Phúc lại hiền lành đến lạ.
“Chị” Yến có sức ảnh hưởng mạnh nhất lớp, hay “bảo vệ” Huân trước Phúc
Người thứ ba làm xáo trộn cuộc đời học sinh của Huân là Linh. Huân thường đi học, đạp xe đến trường cùng Linh và những tình cảm ngây ngô xuất hiện. Một hôm Huân đã lấy can đảm để tỏ tình Linh ở trường nhưng Linh bỏ đi. Điều đó không phải là Linh ghét hay không thích gì Huân, mà đôi khi tình cảm nên chỉ cần đến những điều giản dị, không cần phô trương cho tất cả mọi người đều biết.
Huân và màn tỏ tình có một không hai
Clip xoay quanh những tình huống đáng yêu ở lớp của Huân, về những lần bắt nạt Huân của Phúc, về sự “bảo vệ” Huân của Tiến và về công cuộc “cưa cẩm” Linh của Huân.
Có một sự... thích "nhẹ" với những tình huống hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm khiến người xem không thể không mỉm cười. Tuổi học trò là những lần bắt nạt, là những lần mếu máo, là những tiếng cười nhưng chung quy điều đó vẫn là một sự ngọt ngào, một sự thích “nhẹ”.
Và trong quãng đường đi học chắc hẳn chúng ta sẽ gặp một Phúc, một Tiến, một Linh,… là những tình bạn hơi “lạ” nhưng không thể quên được. Để sau này mỗi khi ngồi ngẩn ngơ nhớ, ta lại bật cười…
Cùng xem phim ngắn này:
Tiin
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm