• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cờ Rôm Cộng

nguyenkhacha5

Member Tích Cực
#1
Cờ Rôm Cộng ( Cờ Rôm + ) là một trình duyệt web với tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần được xây dựng tại Việt Nam trên nền tảng Chromium.

Nói đơn giản, Cờ Rôm Cộng có tất cả những tính năng mà trình duyệt Chrome có, cộng thêm tính năng hỗ trợ download vượt trội.

Với Cờ Rôm Cộng, bạn có thể nhanh chóng download phim ảnh, tài liệu mà không phải cần phải tìm cr@ck IDM hay bất kỳ chương trình hỗ trợ download nào.

Không chỉ thế, Cờ Rôm Cộng còn có thể tự động khôi phục file download dở khi chẳng may đường truyền bị gián đoạn, giúp bạn không phải lo lắng bị mất file hay mất thời gian download lại từ đầu.

Ưu điểm:
- Tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần.
- Thoải mái download phim nhạc mà không cần IDM
- Tự động khôi phục file download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng
- Download video từ các trang chia sẻ video phổ biến
- Phần mềm Việt, đảm bảo không có virus, keylogger


Lời giới thiệu của nhóm tác giả:
Mọi người ơi, nhóm bọn em mới cho ra mắt trình duyệt Cờ Rôm +. Nhóm bọn em không dám nói là xây dựng một trình duyệt hoàn toàn mới. Cờ Rôm+ xây dựng trên nền tảng Chromium. Cái tên Cờ Rôm + là để thể hiện mối liên hệ này đấy ạ.

Vì Chromium thua kém trình duyệt Chrome về nhiều tính năng, bọn em cũng cố gắng phát triển đầy đủ các tính năng mà Chrome có. Sau đó bọn em thêm vào tính năng download nhanh. Các trình duyệt thường chỉ dùng 1 thread nhưng Cờ Rôm + có 8 threads, nên tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần. Cụ thể bao nhiêu lần thì còn phụ thuộc vào đường truyền, phụ thuộc vào server có giới hạn băng thông nữa không ạ.

Bọn em nghĩ đến việc làm trình duyệt này vì nhận ra rằng người Việt Nam mình dùng IDM rất nhiều, mà IDM thì không miễn phí nên mọi người toàn phải cr@ck. Với Cờ Rôm + thì mọi người có thể thoải mái download mà không cần cr@ck. Vì downloader của bọn em cũng là 8 threads nên không thua kém IDM là mấy. Thêm nữa là người sử dụng Cờ Rôm + có thể download video từ các trang chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay. Khi mọi người dùng Cờ Rôm +, khi vào trang có video, nhìn lên phía trên tay phải thanh đường link có nút để download video đấy.
Nhiều người hỏi thế tại sao không làm add-on. Ban đầu bọn em cũng đã nghĩ đến chuyện làm add-on, nhưng add-on thì giới hạn rất nhiều. Chuyển downloader của trình duyệt từ 1 thread lên thành 8 threads bằng add-on là không thể. Ngay cả extension của IDM cũng không thể hoạt động nếu IDM chưa được cài đặt trên máy.

Đây là phiên bản đầu tiên của Cờ Rôm +. Bọn em vừa làm vừa thử nước, đang tiếp tục phát triển những tính năng khác ạ. Nếu các bác dùng thử rồi cho bọn em biết tính năng nào các bác mong đợi ở trình duyệt nhất để bọn em nghiên cứu phát triển thì bọn em rất biết ơn ạ.

Sản phẩm Việt Nam, đảm bảo không có virus, keylogger.

có thể dowsload tại trang chủ : http://corom.vn/
 

Vũ Lý

Death Moderator
#2
Wow trình duyệt mới à ? Nhanh hơn cả chrome lun sao :-? Để test thử xem :-"
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#3
Hàng đang nóng, không biết vấn đề bản quyền thế nào. Chrome, FF...là ông vua rồi, không tải nhanh hơn vì chắc có nhiều lí do
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
#5
thực chất mình thấy cái này cũng giông nhu chooo thui nhưng nó tích hợp mổi cái download thui mà
 

nguyenkhacha5

Member Tích Cực
#8
thực chất mình thấy cái này cũng giông nhu chooo thui nhưng nó tích hợp mổi cái download thui mà
nó chỉ hơn cái download, như hiệu xuất thì tuyệt vời
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#13
Dạo này em thấy cũng khá nổi ở các forum việt :-?
Thấy giới thiệu khá là hấp dẫn ... download nhanh hơn GC 8 lần mà ... Trang web của "Cờ rôm +" này xài host hơi "lởm" thì phải :)
Download kô được lun .... [ download bằng IDM mà tính = byte lun mới gê chứ ;;)]
Dù sao cũng ủng hộ hàng việt nam chất lượng ... cao \m/
 

kimchinh

Member Tâm Huyết
#14
Dạo này em thấy cũng khá nổi ở các forum việt :-?
Thấy giới thiệu khá là hấp dẫn ... download nhanh hơn GC 8 lần mà ... Trang web của "Cờ rôm +" này xài host hơi "lởm" thì phải :)
Download kô được lun .... [ download bằng IDM mà tính = byte lun mới gê chứ ;;)]
Dù sao cũng ủng hộ hàng việt nam chất lượng ... cao \m/
mình dow bằng idm mak 4p thui
chắc bạn bị lag mạng hj nếu cần mình up lên 4shared cho, nếu cần thì bạn nói nhé
 

Bài xem nhiều