• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Cờ Rôm + đã nâng cấp thành trình duyệt Cốc Cốc

huule1989

Banned
Tham gia
12/3/14
Bài viết
221
Thích
440
Nơi ở
Hậu Giang
#1


Cờ Rôm + đã ra đời là trình duyệt thuần việt, với những ưu điểm dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam. Trình duyệt Cờ Rôm+ sẽ chính thức đổi tên thành Cốc Cốc vào ngày 2 tháng 4, 2014. Nếu bạn sử dụng duyệt trình web Cờ Rôm +, hẳn bạn sẽ thấy thông báo này từ phía nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện trên trang chủ.

Về cơ bản thì Cốc cốc không khác gì Cờ Rôm +.Trình duyệt mang lại một trải nghiệm lướt web được “may đo” theo nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam. Với Cốc Cốc, với những ưu điểm có sẵn như: Tự động thêm dấu khi gõ văn bản, giúp bạn truy cập vào Facbook thoái mái mà không còn bị chặn,download dữ liệu nhanh gấp 8 lần, dễ dàng download thoái mái từ Youtube, zing, nhaccuatui…,kiểm tra chính tả.

Để tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng, sẽ làm một loạt các ghi chú dành cho người dùng về việc đổi tên và biểu tượng. Cốc Cốc sẽ cập nhật rất nhiều tính năng mới cho trình duyệt và công cụ tìm kiếm (mà sắp tới đây sẽ có cùng một tên) trong tương lai gần. Nhưng trong lần này, công ty chỉ đổi tên trình duyệt chứ không thêm tính năng mới.

Cờ Rôm + của Cốc Cốc là duyệt trình được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, do ba lập trình viên người Việt từng du học tại nga triển khai.Cờ Rôm + được cho là đối thủ cạnh tranh của Google Chrome tại thị trường Việt Nam bởi các tính năng tương thích hơn với người Việt và ngôn ngữ tiếng Việt.

Cùng với việc thay đổi tên gọi, biểu tượng của trình duyệt trên màn hình máy tính cũng sẽ được thay đổi. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra tự động trong vòng từ 1-2 tuần sắp tới.


Trình duyệt với tên gọi mới vẫn cam kết đem tới cho bạn những trải nghiệm internet tốt nhất: an toàn, nhanh và ổn định. Trình duyệt Cốc Cốc cũng sẽ không ngừng được bổ sung những tính năng được thiết kế riêng cho người dùng Internet Việt Nam.

Tải về trình duyệt Cốc Cốc tại đây hoặc chương trình sẽ tự động cập nhập cho ai đang sử dụng trình duyệt Cờ Rôm +.

Video giới thiệu về trình duyệt Cốc Cốc:
 

b0y_x8

Member Tích Cực
Tham gia
1/4/12
Bài viết
365
Thích
30
#5
thành rồi chưa sẽ đâu nựa
 

vntvdh

MiHowl
Tham gia
27/12/12
Bài viết
37
Thích
15
#8
nó tự động thôi bạn ạ :D
có điều là lâu hơn chút
Mình bật trình duyệt lên lướt web cả buổi chiều mà chẳng thấy nó update nên đành update thủ công cho nó nhanh. :big_smile:
 

quy3npv

DQ_91
Tham gia
9/10/13
Bài viết
263
Thích
126
Nơi ở
Hà Nội
#9
đổi thành google ChromeMod cho nhanh..lại còn cốc cốc
 

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#10
Mình bật trình duyệt lên lướt web cả buổi chiều mà chẳng thấy nó update nên đành update thủ công cho nó nhanh. :big_smile:
mình thì cứ kệ, nó thông báo việc tự động update kéo dài từ 1-2 tuần
hôm qua vừa có thông báo, restart máy là ok :D
 

hs9bqt

Member Tích Cực
Tham gia
8/5/13
Bài viết
128
Thích
16
#11
vẫn mãi chorme thui. không chơi hàng nhái.......
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm