• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Có "thiên tài" nào sửa được lỗi này không ạ? :((

Sin Kuro

Member Chính Thức
#1
Tình hình là em có cái laptop ban đầu em dùng onekey vẫn sử dụng đc bình thường, nhưng về sau, có 1 lần máy em bị lỗi màn hình xanh nên em không sử dụng onekey để ghost máy lại đc nữa nên em có dùng cái phần mềm của một anh trong diễn đàn chỉ cho em có tên là: Norton Ghost 11.5.1 + Win 8 PE on USB. Sau khi em đã ghost lại máy đc r thì bây giờ em không sử dụng onekey để ghost đc nữa, nó cứ báo lỗi như thế này: DSC00427.JPG giờ em chỉ ghost bằng Norton Ghost là đc thôi, mà nếu ghost bằng phần mềm này thì em phải tốn thêm 1 cái USB riêng để cài phần mềm này vào nữa, phiền lắm, ai biết cách sửa lỗi này thì chỉ dùm em nha, em cám ơn nhiều lắm lun
 

tvthang700

Blade And Soul
#2
bạn nên format hết phân vùng cài win lại ghost vì có nhiều thứ liên quan đến mỗi bản ghost mà ,format sạch phân vùng cần ghost mới là ghost sạch còn cứ để ghost cũ mà đè ghost mới ( cho dùng cùng 1 bản ghost) thì dễ gây ra lỗi bản ghost lắm.
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
#4
Cái này là bản ghost bị lỗi rồi hoặc là nảm ghost này chỉ thích hợp dùng Nortan Ghost thôi :smile:
 

Sin Kuro

Member Chính Thức
#9
ax, tình hình là e format đc cái ổ C và cài lại r, nhưng nó vẫn bị vậy, sao kỳ zạ? Format là xóa hết dữ liệu luôn mà sao nó vẫn ko hết zạ?
 

MaterSystem

Member Danh Tiếng
#10
@Sin Kuro

Điều quan trọng lỗi này do bản Norton Ghost 11.5.1 + Win 8 PE on USB của bạn gây ra

Code auto recovery dùng ghost.exe từ HDD và từ USB là khác nhau (thứ tự đánh HDD, USB khi ghost từ USB và từ HDD sẽ khác nhau nên script khai báo sai phân vùng đích sẽ khôi phục "dst=" sẽ báo lỗi trên)

http://www.symantec.com/business/support/index?page=content&id=TECH106615
 

Bài xem nhiều