• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Cockos REAPER 5.70 Portable

1519824478929.png

REAPER là một trình chỉnh sửa âm thanh nhỏ gọn để tạo, chỉnh sửa và ghi âm các track âm thanh đa kênh với khả năng xử lý từng track âm thanh một cách riêng biệt. REAPER cho phép bạn áp dụng rất nhiều hiệu ứng trong quá trình xử lý âm thanh, hỗ trợ công nghệ phát lại ASIO, Kernel Streaming, WaveOut và DirectSound. Hỗ trợ làm việc với các tập tin trong WAV, OGG, MP3, MIDI (đọc) và WAV, MIDI (ghi âm), điều khiển âm lượng, thay đổi ranh giới cacs track âm thanh, cho phép nhiiều cấp hoàn tác/lặp lại của hoạt động được thực hiện và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của Cockos Reaper
• Một lợi thế lớn của chương trình là nó hỗ trợ VST-host 2 và 3, không tính hỗ trợ DirectX hoặc RTAS plug-in.
• Bạn có thể sử dụng cả công cụ chỉnh sửa âm thanh tích hợp hoặc cMootjtrack âm thanh midi, và các plug-in. bên thứ ba.
• Chương trình cũng hỗ trợ hệ thống kết nối thiết bị ảo của ReWire.
• Nhờ có một giao diện hài hòa, bạn luôn có thể nhìn thấy những gì bạn đang chỉnh sửa .
• Điều khiển từ xa đa kênh ảo luôn ở phía trước mắt của bạn - với nó bạn có thể ngay lập tức thực hiện các hoạt động với việc thay đổi âm lượng, hiệu chỉnh các hiệu ứng trên một track âm thanh, hoặc trên một track âm thanh chủ.

Ngoài ra, nếu bạn ghi âm cuj thể trực tiếp từ đầu vào của một card âm thanh hoặc microphone, bạn có một trình biên tập âm thanh ảo theo ý của bạn, nếu có, sẽ cho phép bạn dễ dàng thay đổi track âm thanh đã ghi.
Khi cài đặt, chương trình sẽ tự động lựa chọn thiết lập tối ưu cho hệ điều hành và card âm thanh. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn cài đặt cho âm thanh mà bạn muốn sử dụng.
Nếu có trình điều khiển ASIO4ALL, thời gian đáp ứng tối ưu cho chương trình để đáp ứng khi nhấn phím MIDI trung bình là 512 mẫu, tức là 10 m / giây.

Polyphony không giới hạn, mọi thứ chỉ phụ thuộc vào mức độ mạnh mẽ của máy tính bạn sử dụng. Ở đây, tất nhiên, tốc độ đồng hồ của bộ xử lý và số lượng RAM đóng một vai trò, như họ nói, thì càng tốt. Nếu bạn không hài lòng với trình soạn thảo âm thanh tích hợp, trong cài đặt bạn có thể chỉ định một liên kết tới một số chương trình bên ngoài để chỉnh sửa âm thanh.

Với tất cả những điều này, Reaper không chiếm nhiều vị trí lớn trên ổ cứng và không nạp bộ xử lý, như các chương trình từ loạt FL Studio, Cubase, Reason hoặc Sonar. Với chương trình này, bạn có thể làm việc ngay cả trên các máy tính có công suất thấp với card âm thanh không hỗ trợ chế độ Full Duplex. Mặc dù, nếu card âm thanh hỗ trợ chế độ này, bạn sẽ có được khả năng tạo ra các tác phẩm của riêng bạn với âm thanh chuyên nghiệp ngay cả trong các định dạng như 5 + 1, và với sự có mặt của các plug-in bổ sung, và 7 + 1.
1519824539317.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm