• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Codes 1.5.7 cho Windows 8

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,051
Thích
492
#1
Codecs 1.5.7 cho Windows 8 đã có để tải


Như bạn đã biết và hiểu bằng bởi đọc tên của nó, Windows 8 Codecs là một gói codec cụ thể nhằm chấp nhận của hệ điều hành mới của Microsoft, hứa hẹn sẽ làm cho bất kỳ tập tin đa phương tiện có thể chơi được trên thiết bị của họ.
Một phiên bản mới của bộ sưu tập các codec bố ngày hôm nay mang đến những cải tiến cho các thành phần được xây dựng bên trong, do một số vấn đề trước đó báo cáo .


Windows 8 Codecs 1.5.7 cập nhật bộ lọc LAV đến phiên bản 57, Icaros để 222b1, và MediaInfo đến 63, theo ghi chú phát hành chính thức.


Windows 8 Codecs có thể được cài đặt trên bất kỳ cơ bản phiên bản máy tính để bàn của hệ điều hành mới của Microsoft, vì nó cung cấp hỗ trợ cho cả 32 - và phiên bản 64-bit.


Mặc dù các thiết lập tiêu chuẩn nên được tốt cho tất cả 8 người dùng Windows, các gói codec tích hợp một danh sách dài các thiết lập, nhưng ít nhất là các máy tính có cấu hình trung bình là cần phải thiết lập và tinh chỉnh file cấu hình, để có thể thưởng thức các tập tin multimedia.

bạn có thể download tại đây :
http://software.filesfrog.com/lp/vlc...Fc9xQgodxSMAEg
hoặc :
http://www.softpedia.com/get/Multime...n8codecs.shtml

theo nguồn Softpedia


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm