• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Cold Mountain (2003).BRRip.ACC.H264 - Núi Lạnh

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Anthony Minghella
Diễn viên: Jude Law, Nicole Kidman, Renee Zellweger, Eileen Atkins
Thể loại: Chiến Tranh
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Miramax Films, Mirage Enterprises, Bona Fide Productions
Thời lượng: 154 phút
Năm sản xuất: 2003
Cold Mountain (Núi Lạnh) là một thiên trường ca kiểu cổ điển, nhưng tại sao phim này được đến tám đề cử Quả Cầu Vàng và nhiều hi vọng giành giải Oscar năm sau? Bộ phim là câu chuyện về một đôi nam nữ trông ngóng nhau giữa một nước Mỹ hoang tàn vì nội chiến.

Phim kể về cuộc trường chinh của Inman, do Jude Law thủ diễn, một người đào ngũ chán chiến tranh cố tìm đường về nhà gặp người anh yêu. Dựa trên tiểu thuyết best-seller của Charles Frazier, bộ phim (đạo diễn Anthony Minghella) nêu bật sự tàn nhẫn của chiến trường.

“Tôi yêu nội dung quyển truyện. Tôi yêu bối cảnh quá khứ của nó, nhưng cũng vì nó nói được nhiều điều về hiện tại, và cũng là một phiên bản của trường ca Odyssey.”, Minghella nói về sự say mê của ông với quyển sách đã khiến ông muốn làm phim. “Tác phẩm kết hợp các nhân vật từ cổ tích, huyền thoại, và cả hiện thực về những gì xảy ra trong rặng núi ở bắc Carolina trong thời nội chiến.”

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm