• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Combo Cleaner Premium 1.2.11 (Full Crắc): Diệt Virus, Malware siêu mạnh cho Mac

xiluom

TaiTot.com | Kho Phần Mềm - Sách - Luận Văn [Free]
Tham gia
26/4/19
Bài viết
51
Nơi ở
Ho Chi Minh
Combo Cleaner Premium For Mac


Combo Cleaner Premium 1.2.11 – là một trình tối ưu hóa hệ thống và chống vi-rút được tạo bởi chúng tôi. Ứng dụng này chạy trên máy tính Mac. Và hoạt động với tất cả các hệ điều hành Mac gần đây, bao gồm Yosemite, El Capitan và Sierra. Ứng dụng này có một cách tiếp cận khác so với các bộ phần mềm chống vi-rút truyền thống. Cũng như chức năng chống vi-rút, Combo Cleaner bao gồm trình dọn đĩa. Trình tìm tệp lớn, trình tìm tệp trùng lặp, trình quét riêng tư và trình gỡ cài đặt ứng dụng. Ứng dụng này có thể được sử dụng để dọn dẹp các máy tính của các mối đe dọa bảo mật. Và giải phóng không gian đĩa đáng kể bị lộn xộn bởi các tệp dư thừa. Mặc dù máy tính Mac được cho là an toàn hơn các hệ thống Windows. Nhưng một giải pháp chống vi-rút đáng tin cậy là tối quan trọng. Tags: Combo Cleaner Pro miễn phí, Combo Cleaner Pro Full cr@ck. Diệt Virus tốt nhất cho Mac, Diệt Malware tốt nhất cho Mac.

Đặc trưng trình Diệt Malware tốt nhất cho Mac:
  • Combo Cleaner Premium 1.2.11 : được trang bị hai công cụ quét virus. Lần đầu tiên kiểm tra nhiễm phần mềm độc hại dựa trên Mac và lần quét thứ hai cho các mối đe dọa bảo mật chung của PC.
  • Disk Cleaner cho phép dễ dàng xóa Bộ nhớ ứng dụng, Tải xuống, Nhật ký ứng dụng và Thùng rác.
  • Tính năng tệp lớn được thiết kế để tìm tệp lớn trên ổ đĩa cứng.
  • Trình quét tệp trùng lặp quét ổ đĩa cứng và liệt kê tất cả các tệp giống hệt nhau.
  • Privacy Scanner cho phép dễ dàng xác định và xóa cookie, tệp bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web và các dữ liệu khác (trong tay sai) có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.
  • Trình gỡ cài đặt cho phép người dùng gỡ cài đặt mọi ứng dụng đã tải xuống.

Download
https://taitot.com/combo-cleaner-premium-full-diet-virus-malware-cho-mac/

(Nguồn: TaiTot.com)
 

Download-Button
Tải xuống ngay