• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Combofix v14-05-05.01

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
ComboFix là một chương trình, được tạo ra bởi sUBs
, quét máy tính của bạn cho phần mềm độc hại được biết đến, và khi tìm thấy, cố gắng để làm sạch các bệnh nhiễm trùng tự động.Ngoài việc có thể loại bỏ một số lượng lớn các phần mềm độc hại phổ biến nhất và hiện tại, ComboFix cũng hiển thị một báo cáo có thể được sử dụng bởi những người giúp đỡ được đào tạo để loại bỏ phần mềm độc hại mà không tự động hủy bỏ các chương trình.

Tại thời điểm này ComboFix chỉ có thể chạy trên các phiên bản Windows sau đây:

  • Windows XP (32-bit)
  • Windows Vista (32-bit/64-bit)
  • Windows 7 (32-bit/64-bit)
Bạn không nên chạy ComboFix trừ khi bạn được yêu cầu đặc biệt để theo một người trợ giúp.Ngoài ra, do sức mạnh của công cụ này nó đượckhuyênrằng bạn không cố gắng hành động theo bất kỳ thông tin hiển thị bởi ComboFix mà không giám sát từ những người đã được đào tạo đúng.Nếu bạn làm như vậy, nó có thể dẫn đến các vấn đề với các chức năng bình thường của máy tính của bạn.

Nó cũng cần lưu ý rằng khi bạn chạy ComboFix nó sẽ tự động xóa các tập tin từ các địa điểm sau:

  • Windows Recycle Bin
  • Temporary Internet Files
  • Thư mục tạm thời
Nếu bạn lưu trữ các tập tin mà bạn muốn giữ lại trong một trong những vị trí, đó là đề nghị bạn di chuyển chúng đến một địa điểm an toàn hơn thay vì dựa vào các địa điểm tạm thời lưu trữ ở trên.
Hướng dẫn sử dụng:

ComboFix DisclaimerXin vui lòng đọc thông qua khuyến cáo và nếu bạn không đồng ý với nó, sau đó xin vui lòng bấm vàoHủy bỏnút để thoát khỏi chương trình.Nếu không, để tiếp tục, bạn nên click vàoTôi đồng ýnút.Nếu bạn nhấp vào Tôi đồng ý, bây giờ ComboFix sẽ tự cài đặt trên máy tính của bạn.Khi nó được thực hiện, một màn hình màu xanh sẽ xuất hiện như hình dưới đây.
ComboFix là chuẩn bị để chạyComboFix bây giờ đang chuẩn bị chạy.Khi nó đã hoàn tất ComboFix sẽ tự động cố gắng để tạo ra một hệ thống điểm khôi phục để nếu có vấn đề xảy ra trong khi sử dụng chương trình, bạn có thể phục hồi trở lại cấu hình trước đó của bạn.Khi ComboFix đã hoàn thành việc tạo điểm khôi phục, sau đó nó sẽ sao lưu Registry của Windows, như thể hiện trong hình dưới đây.
ComboFix được sao lưu Windows RegistryMột khi Windows Registry đã hoàn tất được sao lưu, ComboFix sẽ cố gắng để phát hiện nếu bạn có cài đặt Windows Recovery Console.Nếu bạn đã có nó được cài đặt, bạn có thểbỏ qua phần nàyvà tiếp tục đọc.Nếu không, bạn sẽ thấy thông báo sau như hình dưới đây:
ComboFix Recovery ConsoleTại hộp tin nhắn trên, vui lòng bấm vàonút để cho ComboFix để tiếp tục.Hãy làm theo các bước và hướng dẫn của ComboFix để kết thúc quá trình cài đặt của Recovery Console.Một khi nó đã hoàn tất cài đặt, bạn sẽ được trình bày với màn hình hiển thị dưới đây.
ComboFix Recovery Console HoànBây giờ bạn nên bấmnút để tiếp tục.Nếu bất cứ lúc nào trong khi cài đặt Recovery Console bạn nhận được một thông báo nói rằng nó không thể cài đặt, hãy cho phép ComboFix để tiếp tục quét máy tính của bạn.Khi nó được thực hiện, và một bản ghi đã được tạo ra, sau đó bạn có thể thực hiện cài đặt hướng dẫn của Recovery Console bằng cách sử dụng các bước được tìm thấy trongtay cài đặt phần Windows Recovery Console.

tay khôi phục lại phần kết nối Internet.

Có thể là ComboFix, ngay cả trên chạy đầu tiên của nó, có thể cố định những vấn đề bạn đang gặp phải.Chúng tôi đề nghị rằng bạn vẫn gửi đăng nhập của bạn vào chủ đề mà bạn đang nhận được sự giúp đỡ như bạn rất có thể sẽ bị nhiễm trùng còn sót lại mà giúp đỡ của bạn sẽ cần phải phân tích thêm.
Link tải phần mềm :
HTML:
http://www.bleepingcomputer.com/download/combofix/dl/12/
Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay và hữu ích
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm