• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Command Antivirus 2013 (CAV 2013) - Phần mềm diệt virus nhỏ nhẹ nhưng hiệu quả

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#1
Xin được giới thiệu phần mềm diệt virus nhỏ nhẹ, nhưng lại rất mạnh mẽ trong việc xử lý virus: Command Antivirus 2013 (CAV 2013)

I. Vì sao chọn CAV 2013?

CAV 2013 rất nhẹ, nhưng lại được trang bị trong mình bộ nhận dạng tới 1000 mẫu virus, có khả năng diệt được hầu hết các dạng virus thông hành hiện nay. Đặc biệt, với chức năng Cập nhật có trên phiên bản miễn phí, sẽ biến CAV 2013 thành một bộ máy hủy diệt virus cực kì hữu hiệu.

II. Thời gian thực là gì?

“Thời gian thực” được định nghĩa là chức năng bảo vệ máy tính theo từng đơn vị thời gian, tức là bất kì hoạt động nào của máy tính cũng được kiểm soát gắt gao bới CAV 2013.

Ở phiên bản miễn phí, CAV 2013 sẽ chỉ kiểm soát Thời gian thực trên phân vùng hệ thống, nhưng bù lại, CAV 2013 lại kiểm soát cực kỳ gắt gao, đảm bảo cho hệ thống của bạn không bị nhiễm virus trong khi vận hành.

III. Việc cập nhật được tiến hành như thế nào?

CAV 2013 sẽ liên lạc với server của Computing Server để kiểm tra phiên bản, nếu có phiên bản nhận dạng mới, CAV 2013 sẽ tự động tải về trên máy tính. Quá trình cập nhật thực hiện rất nhanh, đảm bảo an toàn cơ sở dữ liệu trên máy tính nếu quá trình cập nhật gặp lỗi (thường thì do người dùng).

IV. Cài đặt CAV 2013 như thế nào?
CAV 2013 chỉ hoạt động với các hệ điều hành từ Windows Vista trở lên.

Trước khi cài đặt, các bạn hãy tắt chức năng UAC (User Account Control) của máy tính đi.

Chạy file setup.exe.

Quá trình cài đặt yêu cầu bạn phải cài đặt trên máy tính .NetFrameWork 4 Clients. Nếu máy chưa có .Net, chương trình sẽ tự động tải về và cài đặt vào hệ thống của bạn.

Sau đó, các bạn tiến hành các bước theo như thuật sĩ đưa ra.

Việc cài đặt CAV 2013 trên phân vùng hệ thống sẽ giúp CAV 2013 bảo vệ tốt hơn hệ thống của bạn.

V. Tải về

Bạn có thể tải về tại đây: http://lenhhoxung.byethost12.com/?p=69
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm