• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Comodo Dragon 22.1 & Comodo IceDragon 16.1 - Trình duyệt web siêu tốc

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Comodo Dragon 22.1


Comodo Dragon - Trình duyệt Internet nhanh chóng và linh hoạt dựa trên Chromium, truyền với mức độ chưa từng có của Comodo an! The Dragon Comodo đã Chromium công nghệ mới nhất và tăng cường nó lên trong một cách cần thiết để làm cho nó Browser tối ưu để sử dụng trên phần mềm độc hại hiện nay cản Internet với an ninh và bảo mật cao cấp. The Dragon Comodo bao gồm tất cả các tính năng tốt nhất của Chrome. Giao diện trông khá nhiều Chrome tương tự như với các tab trên đầu trang. Comodo Dragon không chỉ nhanh chóng, nhưng như Google Chrome, nó không phải là rải rác với các biểu tượng rất nhiều, đi ra khỏi phòng để xem Web. Ngoài ra, nó bao gồm các tính năng quan trọng mỗi người sử dụng cần để sử dụng Internet an toàn tổng. Đối với những người đang có thêm thận trọng về an ninh trực tuyến của họ, hoặc cho những người đang lo lắng về khai thác dữ liệu của Google, trình duyệt này nhanh chóng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thay đổi trong 22,1:
Cải thiện:
Dragon dựa trên Chromium 22.0.1229.94.
Cố định:
Phần mở rộng cài đặt đã được cài đặt lại mỗi trình duyệt khởi chạy lại, khi "Xoá cookie và trang web khác và plug-in dữ liệu khi tôi đóng trình duyệt" thiết lập được kích hoạt.
Thay đổi:
Yahoo được thiết lập như là công cụ tìm kiếm mặc định và trang chủ.


Homepage

Changelog

Download


Comodo IceDragon 16.1


Comodo IceDragon là một trình duyệt Internet nhanh chóng và linh hoạt dựa trên Mozilla Firefox trong đó có một số tính năng bảo mật, hiệu suất và tính năng cải tiến trên cốt lõi xây dựng. Hoàn toàn tương thích với Firefox plug-in và phần mở rộng, IceDragon kết hợp sự tự do và chức năng của Firefox với an ninh tuyệt vời và sự riêng tư của Comodo. Comodo IceDragon là nhanh chóng, dễ sử dụng và ánh sáng về tài nguyên máy tính. Nó cho phép bạn quét các trang web cho quyền phần mềm độc hại từ trình duyệt. IceDragon cũng có tính năng tải trang nhanh sét tích hợp với dịch vụ DNS, riêng tư và cải tiến hiệu suất trên Firefox cốt lõi và vẫn giữ được khả năng tương thích đầy đủ với Firefox plug-in.


Homepage

Changelog

Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm