• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Côn đồ truy sát cả nhà: Hàng xóm tả cảnh đứng xem

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Liên quan tới việc gia đình nhà bà Nguyễn Thị Liên, sinh năm 1963, trú tại thôn Trung, xã Tây Tựu (Từ Liêm, Hà Nội) bị nhóm thanh niên cầm vũ khí vào nhà truy sát sáng ngày 8/1 vừa qua nhưng hàng xóm chỉ đến xem rồi về nhà đóng cửa.

PV báo Đất Việt đã có cuộc tìm hiểu những người dân sống xung quanh để nghe lý giải lối ứng xử của hàng xóm láng giềng.

Trưởng thôn: “Không phải đầu cũng chẳng phải tai” nên…tránh là hơn hết!

Ông Giáp Văn Hải, trưởng thôn Trung, xã Tây Tựu cho biết, sự việc xảy ra tại nhà bà Liên lúc ấy vào sáng sớm nên ít người chứng kiến sự viêc. Bản thân ông Hải cũng được thông báo ngay khi sự việc xảy ra nhưng khi đến tới nơi thì nhóm côn đồ đã đi mất.

“Vì nhà tôi ở xa nơi ra sự việc (khoảng 200m – PV) nên mặc dù trong đêm khuya thanh vắng cùng với việc bà Liên gào thét kêu cứu đến khản cổ nhưng tôi cũng…không nghe thấy gì”, ông Hải nói.

Ông Hải cũng cho biết, gia đình nhà bà Liên là gia đình có nền nếp, con cái ngoan ngoãn và nhất là sống chan hòa cùng với mọi người, không mất lòng ai. Sự việc xảy ra có thể là do trước đó, anh Thi (con trai cả nhà bà Liên - PV) đã mâu thuẫn với một nhóm côn đồ.....................(Đọc thêm tại baodatviet.vn)Nguồn : baodatviet
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm