• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Công cụ get link fshare max speed

TheFox

Member Mới
HoaHong
0
#1
Nếu các bạn download link fshare mà không có tài khoản vip, thì khi download rất mất thời gian vì tốc độ chậm, phải get từng link và không download liên tục được. Nhưng với công cụ fshare này, các bạn không cần lo nghĩ về điều này nữa. Các bạn sẽ thoải mái download liên tục, với tốc độ tối đa của đường truyền mà bạn đang dùng mà không cần tốn tiền mua tài khoản vip.
P/S: Phần mềm chạy trên win7/win8, các bạn nhớ đọc hướng dẫn dùng.


Link Media
 
#3
tks nha
 

toandaik

Member Chính Thức
HoaHong
0
#8
không giải nén đc vì báo virus
 

TheFox

Member Mới
HoaHong
0
#12
Các bạn yên tâm nha, phần mềm của mình được add thêm acc vip thường xuyên nên sẽ không bị die. Còn vấn đề bị phần mềm virus nhận diện nhầm là bình thường thôi, nhiều phần mềm vẫn bị nhận diện nhầm mà. Mình bảo đảm phần mềm mình sạch. Ko thì các bạn cứ quét trước khi chạy xem có virus không. Nếu có thì cứ kiếm mình chửi. :))))))
 

Bài xem nhiều