• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Công cụ lập trình web KompoZer 0.8

chilinhsunrise

Member Mới
Tham gia
18/12/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver, đó là những công cụ thiết kế web trực quan với giá thương mại ngất trời.

Thế nhưng, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một công cụ miễn phí, mã nguồn mở với tính năng cũng trực quan không kém. Đó là KompoZer, dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 không thua gì các trình soạn web thương mại chi phí cao. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.Ưu điểm của KompoZer:
Dễ dàng quản trị web
 • Bạn không phải trải bất kỳ một khoản chi phí nào cho chương trình để tạo và chỉnh sửa trang web của riêng mình, bao gồm chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.
 • Đây là hệ thống web authoring hoàn chỉnh kết hợp giữa quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web dễ dàng được tìm thấy trong Microsoft Front Page, Adobe Dreamweavervà các chương trình cao cấp khác.
 • KompoZer được thiết kế rất dễ sử dụng, lý tưởng cho những người ít kiến thức về IT, nhưng vẫn có thể tạo được trang web với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.


Công nghệ đáng tin cậy
 • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, bộ engine chính của Mozilla, đó là một công cụ siêu nhanh, đáng tin cậy và tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn, được duy trì mỗi ngày bởi một cộng đồng rộng lớn các nhà phát triển.
 • Là công cụ hỗ trợ đáng chú ý của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL giúp nó trở thành công cụ chỉnh sửa có khả năng mở rộng nhất.
 • Kompozer là một công cụ độc lập, kích thước nhỏ và tốc độ nhanh.
 • Tích hợp các tập tin quản lý thông qua FTP, đơn giản bạn chỉ cần đang nhập vào trang web và điều hướng thông qua các tập in, chỉnh sửa trang web trực tiếp.
 • Tạo mã HTML đáng tin cậy, sẽ làm việc với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
 • Chuyển giữa WYSIWYG Editing Mode và HTML khi sử dụng các tab.
 • Biên tập thẻ để làm nhiều trên nhiều trang một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ bảng biểu, mẫu, dạng thức.
Quản lí trang web bằng FTP
Với tất cả các trng web mà bạn chỉ định trong "Setting Publishing" sẽ có thể được duyệt trong một side bar. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của mình dưới dạng cây - tree hoặc dưới dạng thư mục, nó lọc các tập tin và hiển thị tất cả tập tin hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh. Vùng trình duyệt cho phép hiển thị kích thước mỗi tập tin và ngày chỉnh sửa cuối cùng.

Chọn bảng màu mới
Chương trình có Color picker mở rộng, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng.

Thanh tab
Một trong những tính năng vượt trội của Mozilla Firefox đã có trong KompoZer! Có một cửa sổ duy nhất trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa một số tài liệu cúng lúc.

Biên tập CSS
Tạo và quản lý “Stylesheets” dễ dàng. Bạn có thể xem thử các thiết lập bạn áp dung vào tài liệu bạn đang chỉnh sửa.Thanh công cụ tùy biến
Chỉ cần tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và hiển thị các nút bạn muốn/ cần.Các hình thức
Tận dụng ưu điểm của XUL (XML User Interface Language) dựa trên giao diện đồ họa để điều chỉnh form và các thành phần có liên quan.

Đánh dấu Cleaner
KompoZer có chứa một số công cụ loại bỏ hầu hết phiền nhiều, kết hợp với HTML của W3C từ bên trong.

XFN
Xem thông tin XHTML Friends Networks.

Tự động kiểm tra chính trả
Tích hợp kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo bạn gõ đúng suốt toàn bộ trang web.

Download
 
O

okakapiano

Guest
#3
chia sẻ của bạn thật giá trị! Nó giúp cho nhiều người đang cần đấy! cảm ơn bạn