• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Công ty bán gờ giảm tốc giá rẻ tại hcm

poliva138

Member Chính Thức
Tham gia
8/8/18
Bài viết
50
Thích
0
#1
Gờ giảm tốc cao su hiện đang trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu trong ngành công nghiệp xây dựng với tác dụng giảm tốc độ tới hạn mức an toàn, tránh gây va chạm, nguy hiểm khi tham gia giao thông.

- Gờ gảm tốc xe máy: Là loại gờ giảm tốc dành cho đoạn đường đa phần phương tiện lưu thông là xe máy, loại gờ giảm tốc này nhỏ ( kích thước thông thường cao 10/15/20 * rộng 100* dài 500 mm) đồng thời chịu trọng tải chỉ khoảng 3-10 tấn.

-Gờ tốc ô tô: Là loại gờ giảm tốc dùng cho các loại ô tô trọng tải nhỏ đến trung bình thông thường trọng tải cả xe từ 25 tấn trở xuống, với đối tượng này thông thường sử dụng gờ giảm tốc cao su hoặc thép đúc tùy nhu cầu của khách hàng.

-Gờ giảm tốc siêu trọng: Là loại gờ giảm tốc dành riêng cho xe Container,xe siêu trường, siêu trọng, xe bồn bê tông….Với đối tượng này nên sử dụng Gờ giảm tốc thép đúc – đây là loại gờ giảm tốc có khả năng chịu được lực tác động lớn từ mọi phía

-Gờ chia khu vực: Sử dụng chủ yếu trong kho xưởng , với đặc thù xưởng sản xuất thường có xe nâng nên lối đi lại của người đi bô, của xe nâng rồi các khu vực riêng thông thường được sơn phân cách bằng sơn Epoxy phản quang…nhưng đôi khi không tránh khỏi những va chạm giữa xe nâng và người đi bộ, xe nâng với máy móc thiết bị để tránh tình trang này Suntech đã đưa ra giải pháp sử dụng Gờ Chia Khu Vực để khoanh vùng hoạt động của xe nâng, của người đi bộ - khi xe nâng chạm vào Gờ Chia Khu Vực sẽ bị cản và là tín hiệu để điều chỉnh hướng đi tránh va chạm.

Địa điểm bán gờ giảm tốc:

HÀnh Tinh Xanh tự hào là một đơn vị đã sản xuất và đứng vững trong thị trường gờ giảm tốc bằng cao su, chúng tôi luôn sẵn sàng có đội ngũ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và đưa ra giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của Quý khách, đảm bảo giá thành và chất lượng luôn luôn song hành cùng nhau, mang lại giá trị lợi ích cao nhất gửi tới tay Quý khách.

Một số sản phẩm khác:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm