• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Contract Killer 2 - Hợp đồng siêu sát thủ

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Chắc hẳn các bạn không quên được Contract Killer với những màn bắn tỉa hành động ngoạn mục, phiên bản 2 Contract Killer này sở hữu nền tảng đồ họa cũng như gameplay đẹp và hay hơn phiên bản trước khá nhiều. Vẫn là những hợp đồng giết chóc, những nhiệm vụ bất khả thi nhưng bạn sẽ đến với thế giới 3D sống động hơn, nhiều màu sắc hơn.


Trong game Contract Killer 2, game thủ sẽ vào vai một sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo gắt gao và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định. Cụ thể, người chơi sẽ vào vai Jack Griffin, một sát thủ giết thuê cực giỏi.


Contract Killer 2 mở ra một cốt truyện hay, bắn tầm xa và các cuộc tấn công cận chiến tầm gần. Để tồn tại trong dòng xoáy của công việc, bạn phải thi hành nhiệm vụ theo cách của riêng mình, và tiêu diệt mục tiêu theo cách riêng!


Nhìn chung, Contract Killer 2 vẫn xoay quanh câu chuyện bạn là một tay bắn tỉa nhưng nhiệm vụ lần này đó là chống bọn khủng bố và mafia. Trong quá trình chơi game, Contract Killer 2 sẽ gửi tới bạn nhiều loại vũ khí cho phép bạn mua về. Một số loại được tiến hành mua bán thông qua những đồng tiền kiếm được trong game, số khác thì cần bạn chi ra nhiều đồng xu. Đồng xu sẽ khó thu thập hơn tiền.


Một vài hợp đồng khá phức tạp, trong nhiều tình huống, các nhiệm vụ thì có thể không quá khó khăn song bạn lại thiếu đi nhiều trang thiết bị cần thiết chính vì thế game trở nên khó khăn hơn. Để nhận thêm nhiều trang thiết bị và kiếm thêm nhiều tiền, bạn cần phải vượt qua nhiều thử thách. Các thử thách này khá khó và cũng là 1 cách tuyệt vời để bạn rèn luyện kỹ năng của mình.


Hệ điều khiển của Contract Killer 2 giống với các game bắn súng cùng thể loại. Bạn sẽ phải vừa ấn các nút trên màn hình và kéo thả ngón tay để ngắm mục tiêu và quan sát chiến trường một cách bao quát hơn. Đôi khi, quân địch sẽ xuất hiện bất ngờ và vì một vài lý do nào đó, bạn sẽ không được tiêu diệt chúng. Điều này gây ra chút khó khăn. Tên địch cuối cùng bị giết trong mỗi cấp độ sẽ nhận phải một viên đạn chuyển động chậm. Đó là nét khác biệt mà không phải game nào cũng có.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.1 and up
Kích thước : 293 Mb
Phiên bản : 3.0.3

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.1 or later
Kích thước : 361.1 Mb
Phiên bản : 3.0.3

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều