• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CoolNovo 2.0.4.9 Beta / CoolNovo 2.0.3.55 - Trình duyệt mới lên hạng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

CoolNovo là một trình duyệt Google Chrome nhưng đươc thêm nhiều tính năng hữu ích cho người lướt Web.Có giao diện và tốc độ duyệt web cực nhanh như Google Chrome, song CoolNovo còn được trang bị thêm một số tính năng rất thú vị:

• IE Tab (mở thẻ mới có cơ chế hoạt động như Internet Explorer, giúp bạn truy cập bình thường những website chỉ tương thích với Internet Explorer);
• Kéo và thả: Nếu muốn mở 1 đường link trên trang web bằng tab mới, bạn chỉ cần kéo đường link bằng chuột trái, và thả vào bất cứ nơi nào trên trang web, đường link sẽ được mở trong một tab mới. Điều này khá thuận tiện cho việc giữ lại trang hiện tại để tiếp tục mở các đường link khác.
• Mouse Gesture (rê chuột để đóng, chuyển đổi thẻ, trở lại trang web đã mở trước đó…), Super Dreg (mở liên kết bằng cách kéo thả)…;
• Click đúp : Đóng một tab bằng cách đơn giản là kích đúp chuột vào đầu mỗi tab.
• Download với các phần mềm download(Orbit,IDM,...);
• Tiện ích dấu trang và đồng hóa dấu trang(Sau khi đồng hóa dấu trang người dùng đươc nhớ dấu trang để sau khi cài lại chỉ cần nhập địa chỉ Gmail lấy lại dấu trang trước đó);
• Add on;
• Để tùy chỉnh CoolNovo có thể vào tùy chọn hay

Changes in CoolNovo 2.0.4.9 Beta:

- Based upon Chromium 21.0.1180.60
- [New feature]New IE kernel make you visit IE tab more fast and stable.
- Remove the CoolNovo downloader.
- Disable sidebar and remove the build-in extensions.
- Remove the bookmar recycle bin.
- Modify the help guider.
- Modify the switching kernel icon.
- Improve the Reopen Closed Tabs feature.
- Modify the UI of Quick access bar, remove the mute feature.
- Memory bloating when using flash plugin. 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
#2
cái này mình xài khoảng 1 năm mấy rùi cũng ok lắm..!!
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#7
Cài này từ chrome plus chuyển qua đúng không nhỉ?

CoolNovo là một trình duyệt dựa trên nền tảng Google Chrome nhưng được thêm nhiều tính năng hữu ích cho người lướt Web.
Trong khi đó, CoolNovo là miễn phí không giới hạn chức năng và bạn có thể sử dụng CoolNovo để lướt internet trong bất kỳ trường hợp nào. Không có bên trong phần mềm độc hại. Có bảo vệ người sử dụng dữ liệu cá nhân.

Để tiện cho bạn, CoolNovo còn hỗ trợ các công cụ tải về một số phổ biến trong trình đơn ngữ cảnh của các trang web. Các công cụ hỗ trợ tải về là: NetAnts, Orbit, QQ Xuanfeng, IS,: FlashGet3, FlashGetMini, NetX, WebThunder, Xunlei. Nếu bạn đã cài đặt những công cụ này, bạn có thể tìm thấy các mục tương ứng trong menu ngữ cảnh khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết.

Nó có giao diện và tốc độ duyệt web cực nhanh như Google Chrome, song CoolNovo còn được trang bị thêm một số tính năng rất thú vị như sau:
+ IE Tab (mở thẻ mới có cơ chế hoạt động như Internet Explorer, giúp bạn truy cập bình thường những website chỉ tương thích với Internet Explorer).
+ Kéo và thả: Nếu muốn mở 1 đường link trên trang web bằng tab mới, bạn chỉ cần kéo đường link bằng chuột trái, và thả vào bất cứ nơi nào trên trang web, đường link sẽ được mở trong một tab mới. Điều này khá thuận tiện cho việc giữ lại trang hiện tại để tiếp tục mở các đường link khác.
+ Mouse Gesture (rê chuột để đóng, chuyển đổi thẻ, trở lại trang web đã mở trước đó…), Super Dreg (mở liên kết bằng cách kéo thả)…
+ Click đúp : Đóng một tab bằng cách đơn giản là kích đúp chuột vào đầu mỗi tab.
+ Download với các phần mềm download (Orbit,IDM,...)
+ Tiện ích dấu trang và đồng hóa dấu trang (Sau khi đồng hóa dấu trang người dùng đươc nhớ dấu trang để sau khi cài lại chỉ cần nhập địa chỉ Gmail lấy lại dấu trang trước đó)
+ Add on
+ Để tùy chỉnh CoolNovo có thể vào tùy chọn hay Changes in CoolNovo 2.0.3.52 for Windows (base on Chromium18.0.1025.152):
1. Update the based version to Chromium 18.0.1025.152.
2. [New feature]Mouse gestures:add gesture tip and trail.
3. [New feature] Rename bottom toolbar as quick access toolbar, which can be attached to sidebar.
4. [New feature] Add mute featureon quick access toolbar, and improve the zoom feature.
5. [Bug fixed] Other crash bugs.
6. In order to do it better, we adda survey.
 

Bài xem nhiều