• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CoolNovo 2.0.5.20 Final - Trình duyệt Web mới lên hạng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1


CoolNovo 2.0.5.20 Final

CoolNovo (ChromePlus) có tất cả các chức năng mà Google Chrome có. , CoolNovo thêm một số tính năng hữu ích như cử chỉ chuột, Super kéo, IE tab, vv Trong khi đó, CoolNovo là miễn phí với không giới hạn chức năng và bạn có thể sử dụng CoolNovo để lướt internet trong bất kỳ trường hợp nào. Hiện nay, CoolNovo có 5 tính năng bổ sung: nhấp đúp chuột vào tab để đóng trang, cử chỉ con chuột, siêu kéo, IE tab, công cụ tải về được hỗ trợ trong trình đơn ngữ cảnh.
Bạn không cần để xác định vị trí và kích nhỏ nút "x" vào tab để đóng nó. Trong CoolNovo, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào trong khu vực tab và xóa trang sẽ đóng cửa.


Kéo một liên kết trong trang với nút bên trái của bạn và thả nó ở một nơi khác trong trang. Điều này có thể tạo ra một trang mới (tab) để mở liên kết, kéo và thả một khối văn bản trong trang sẽ tạo ra một trang web và tìm kiếm các văn bản với công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

 

meomeo

Member Chính Thức
Tham gia
25/12/12
Bài viết
9
Thích
1
#2
hô hô , lần đầu xé tem , thanks for up, tét đây :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm