• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Coolutils Total Movie Converter 3.2.175 Multilanguage - Dễ dàng chuyển đổi film

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Total Movie Converter là một giải pháp tiện dụng để chuyển đổi các tập tin video hầu như tất cả các codec video phổ biến AVI, MPG, WMV, MPEG, FLV. Ngoài ra, Total Movie Converter rấy tuyệt vời để chuyển đổi video cho iPod, iPhone, Zune, Apple TV, Archos, Creative Zen Vision, Xbox và những thiết bị khác , nhờ tính năng "Video To Device" . Vì vậy, bạn có thể thiết lập một số đoạn video để chuyển đổi và sẵn sàng để bạn tải thẳng vào iPod .

TMC hỗ trợ định dạng 3GP. Vì vậy, bạn thực hiện bất kỳ video phù hợp cho bất kỳ điện thoại di động. Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh Nokia hay Blackberry, trình chuyển đổi video của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với các định dạng video ngay trong một nhấp chuột duy nhất. Total Movie Converter là rất dễ dàng sử dụng. Nó không đòi hỏi kiến thức đặc biệt để chuyển đổi các tập tin video. Trình hướng dẫn Wizard sẽ giúp bạn làm tất cả những thiết lập . Sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn.

Total Movie Converter chuyển đổi video từ YouTube, Vimeo, và Sevenload. Tất cả bạn phải làm là nhập địa chỉ. Các công cụ chuyển đổi video cũng có thể thay đổi kiểu codec hoặc hệ thống giữa các định dạng video phổ biến. Bạn cũng có thể điều chỉnh bitrate Audio Video \, Frame Rate, và thậm chí cắt bất cứ đoạn phim của bạn. Các phiên bản mới nhất của Tổng Movie Converter có tính năng de-interlace. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng khối lượng các tập tin video của bạn. Quá trình chuyển đổi là cực kỳ nhanh chóng. Nếu bạn muốn chạy Movie Converter Tổng số trong các chương trình khác, sử dụng dòng lệnh.

Total Movie Converter cũng có thể được tích hợp vào menu popup của Windows. Có nghĩa rằng bạn có thể nhấp vào tập tin video trên Desktop và chọn tùy chọn "Convert to" trong menu popup. Total Movie Converter được tích hợp trình nghe nhạc video sẽ giúp bạn xem các file video trước và sau khi chuyển đổi. Thực sự tiện dụng!

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm