• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Corel Painter 2015 14.1.0.1105 x86 x64 + keygen

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1


Corel ® Painter ™ là phần mềm hàng đầu thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Sự kết hợp của các công cụ sáng tạo vẽ , như bàn chải Natural-Media® , khả năng nhân bản hình ảnh và các tùy chọn tùy biến hầu như không giới hạn để cung cấp cho bạn tự do thể hiện sáng tạo. Được Quốc tế công nhận RealBristle™ Brushes, Painter cung cấp dưới hình thức thực tế nhất vẽ tranh kỹ thuật số có sẵn trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số. Và với sự ra đời của Real Watercolor và Bàn chải Real Wet Oil mới, cộng với tính năng sáng tạo thú vị dành riêng cho phiên bản này, Painter tiếp tục thay đổi những gì có thể trong nghệ thuật!

Corel Painter là studio nghệ thuật kỹ thuật số cho bất cứ ai đã sẵn sàng để mở rộng sự sáng tạo. Nó cho phép bạn thử nghiệm với lý thuyết màu sắc, thành phần và nét cọ, mà không có sự lộn xộn, và các chi phí liên quan đến nghệ thuật truyền thống.Với mảng ấn tượng của bàn chải, các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa, không có giới hạn với những gì bạn có thể tạo ra! Và nhờ hỗ trợ tập tin mở rộng, bạn cũng có thể xây dựng dựa trên dự án bạn đã bắt đầu trong các chương trình khác, bổ sung tuyệt vời cho Adobe ® Photoshop ® Painter. Đây là phiên bản mới nhất giúp các nghệ sĩ phát triển khả năng sáng tạo của họ nhiều hơn bao giờ hết! Chọn từ nhiều không gian làm việc tối ưu hóa với nhiều loại thể hình sáng tạo: các nghệ sĩ ảnh, họa sĩ, nghệ sĩ truyền thống, hoặc sinh viên. Với một loạt các công cụ và các tùy chọn vô tận, Painter có thể được có thể giúp giảm bớt quá trình với cài đặt trước, các công cụ cần thiết cho các dự án bạn đang làm việc. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo ra không gian làm việc tùy chỉnh.Painter 2015 cho các nghệ sĩ kỹ thuật số với sự linh hoạt cần thiết để tạo ra công việc tuyệt vời bất cứ khi nào . Được thiết kế cho các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia, . Người mới bắt đầu có thể bị choáng ngợp với nhiều tùy chọn có sẵn cho họ, nhưng có hỗ trợ phong phú để giúp bạn.
Mới :
NEW! Universal Jitter
NEW! Brush Search engine
NEW! Smart Brush setting
NEW! Perspective Guides
ENHANCED! Cloning Crosshair
ENHANCED! Stroke Preview
ENHANCED! Transform across multiple layers
NEW! Reference Image
NEW! Mac Painter Memory Manager and PC Memory Optimization
NEW! Wacom multi-touch and Motion Gesture support

System Requirements
- Windows 8 (64-bit) or Windows 7 (32-bit and 64-bit) (with latest Service Pack)
- Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 or AMD Opteron
- 2 GB RAM
- 450 MB hard disk space for application files*
- Mouse or tablet
- 1280 x 800 screen resolution
- DVD drive
- Microsoft Internet Explorer 8 or higher
* Additional space may be required for Microsoft .NET Framework 4.5

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm