• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Corel Painter 2019 19.0.0.427

corel-painter-2019.jpg
Corel Painter 2019 - chương trình đa chức năng và mạnh mẽ nhất cho bức tranh số, tiếp tục cuộc cách mạng trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù bạn đã là nghệ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp, hoặc chỉ mới bắt đầu tìm hiểu kỹ thuật vẽ tranh mới trong Painter 2019, bạn sẽ tìm thấy một bộ hoàn chỉnh các công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cực kỳ nhanh chóng để tạo ra những kiệt tác mới. Các tính năng sáng tạo như "Paint dày", "Texture Brushes 2.5D" và "Texture Synthesis", cung cấp tính hiện thực chưa từng thấy và một lần nữa chứng minh tại sao Painter là điểm chuẩn cho các chương trình vẽ kỹ thuật số khác.

Các chức năng đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình sáng tạo là một lý do khác khiến Corel Painter là công cụ chính trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật. Cộng đồng người dùng tích cực tham gia vào việc phát triển chương trình, thể hiện sự phê bình mang tính xây dựng và chia sẻ công việc, công cụ và phương pháp của họ. Những ý tưởng và đề xuất này là nguồn sáng tạo chính trong quy trình sáng tạo.

Tạo công việc của bạn với sự trợ giúp của phần mềm vẽ, điều này thực sự làm mờ ranh giới giữa các hình ảnh kỹ thuật số và analog. Hãy thử nó, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý - Corel Painter 2018 thay đổi khả năng của nghệ thuật kỹ thuật số.

Chức năng:
• sơn dày. Nó cung cấp một loạt các công cụ để che phủ, làm mờ, trộn và cạo sơn, sơn nhẹ nhõm và làm việc bảng con dao, mà sẽ tạo ra một hình ảnh thực tế hơn càng tốt. Áp dụng áp suất, độ nghiêng và xoay, làm việc "bàn chải", và có một vết bẩn vô cùng hữu cơ sử dụng một con dao bảng.
• bàn chải Texture 2.5D. Vẽ đẹp "bàn chải kết cấu 2.5D», mà nhấc sơn ra khỏi vải. hình ảnh 3D-mô hình nhập khẩu chiều và bằng cách trộn với một mã nguồn, áp dụng sơn trên quy mô dày, lỗ hoặc cấu trúc nốt. Hoặc vẽ trực tiếp trên vải để thêm ngắm đến công việc của bạn. Và cuối cùng, điều chỉnh mô hình ánh sáng môi trường xung quanh để sáng rực canvas của bạn.
• Tổng hợp kết cấu. Hãy quên đi công việc tốn thời gian với kết cấu - ngay lập tức tạo ra các yếu tố sáng và độc đáo từ các mẫu nhỏ. Chọn vùng kết cấu và chơi nó trên một quy mô lớn hơn, giữ tất cả các phần tử trực quan của nguồn. Trong quá trình tổng hợp, các thuộc tính của vùng được chọn được xác định ngẫu nhiên để tạo ra một mẫu hoặc thành phần mới, có tính đến các tham số đã chọn.
• Khả năng nhân bản. Dễ dàng tạo ảnh cắt dán và chỉnh sửa ảnh. Tạo nguồn nhân bản hoặc nhập và điều chỉnh kích thước và hình dạng của chúng khi đang di chuyển. Thử nghiệm với các nguồn nhân bản trong suốt hòa trộn hài hòa với bố cục của bạn.
• Cải thiện chức năng! Công nghệ "Giọt và chất lỏng." Những nghệ sĩ như vậy đã trở nên thích những bàn chải với công nghệ vẽ giọt hoặc chất lỏng trở nên phổ biến hơn. Áp dụng nét cọ với cọ Sargent thông thường trên một lớp rỗng, trộn mẫu với các nét cơ bản. Ngoài ra, tại dịch vụ của bạn rất nhiều bàn chải Natural-Media® hoàn toàn mới, tạo cảm hứng cho bạn với những sáng tạo tuyệt vời.
• Bàn chải lựa chọn. Sử dụng công cụ "Selection Brush" mới, cho phép bạn tạo các hình dạng bàn chải độc đáo để chọn nhanh các yếu tố chính xác hoặc xóa chúng khỏi vùng chọn. Sau khi bạn chọn và tùy chỉnh hình dạng bàn chải lý tưởng của bạn, hãy lưu nó để sử dụng trong công việc sau này.
• Texture Fill. Ngay lập tức lấp đầy vải với một kết cấu hiệu quả. Cho dù bạn sử dụng chức năng nào, "Paint Bank" hoặc menu "Fill Effect" mới, tất cả các kết cấu từ thư viện của bạn đã sẵn sàng để chuyển ngay đến canvas.
• Xoay hạt ngẫu nhiên. Chọn bàn chải hạt yêu thích của bạn, và sau đó bật chế độ mới, và Painter sẽ xoay vòng hạt một cách mượt mà với từng nét vẽ cá nhân, điều này sẽ mang lại một cái nhìn tự nhiên và hữu cơ hơn cho sự sáng tạo của bạn.
• Các tính năng bổ sung. Khám phá một thư viện mới của bàn chải Natural-Media, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cọ bắt chước các vật liệu truyền thống. Tìm trong thư viện kết cấu và thử nghiệm với nội dung cập nhật để làm cho bản vẽ của bạn trở nên chân thực hơn. Bạn không thể chờ đợi để thử cơ hội mới Painter? Chỉ cần gõ "" vào hộp tìm kiếm của thư viện brush, và trước khi bạn mở tất cả các cọ vẽ mới.

Tiểu sử nghệ sĩ
• Khái niệm nghệ thuật. Corel Painter 2019 cung cấp cho các nghệ sĩ ý tưởng một bộ chức năng mạnh mẽ và đa dạng cho từng giai đoạn của quá trình sáng tạo của họ. Khả năng thêm yếu tố ngẫu nhiên vào các biến thể trong bàn chải mang đến cho các nghệ sĩ nghệ thuật khái niệm hoàn toàn tự do sáng tạo khi vẽ bằng các công cụ bắt chước truyền thống. Khi bản vẽ chính được hoàn thành, Corel Painter 2019 sẽ giúp nhanh chóng cải thiện các chi tiết nhỏ nhất của từng yếu tố của khái niệm.
• Minh họa. Những người minh họa như Corel Painter cho một loạt các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn làm việc một cách chính xác, nhanh chóng và tự tin. Corel Painter giúp các chuyên gia tạo ra một nhân vật hoặc hình minh họa, thiết kế một gói hoặc hình ảnh quảng cáo, dịch một tầm nhìn vào cuộc sống và tạo ra một câu chuyện đầy đủ. Đây là một công cụ lý tưởng để hiển thị trực quan và thể hiện ý tưởng - từ các bản phác thảo đầu tiên đến các bản vẽ cuối cùng. Không có chương trình nào khác cho phép bạn chuyển từ các phương pháp truyền thống sang thế giới nghệ thuật số một cách mượt mà như Corel Painter. Dù công cụ được sử dụng bởi các chuyên gia trước đây, công cụ này cho phép bạn tạo ra hình ảnh theo cùng một cách, chỉ nhanh hơn.
• Manga và truyện tranh. Một loạt các công cụ để phác thảo, vẽ và áp dụng sơn làm cho Corel Painter 2019 trở thành chương trình tốt nhất cho các nghệ sĩ truyện tranh và truyện tranh muốn tạo ra một phong cách độc đáo. Tại nơi làm việc, những nghệ sĩ này sử dụng các phương pháp truyền thống, và Corel Painter là một công cụ tuyệt vời để mô hình hóa hầu hết các kỹ thuật vẽ - từ màu nước đến dầu và thân thịt. Corel Painter cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra các đường nét sạch, chắc chắn, hiệu ứng sáng và bóng mềm. Những nghệ sĩ này thường làm việc trong điều kiện thời gian giới hạn và biết rằng họ có thể dựa vào một bộ công cụ phức tạp để làm việc với bố cục và đối xứng, cũng như các chức năng quản lý màu sắc trực quan. Không có công cụ nào khác trên thị trường mang lại một cơ hội to lớn như vậy để tạo ra các khái niệm và dịch chúng thành sự sống trong một màu sắc sống động như vậy.
• Vẽ tranh. Corel Painter 2019 cho phép bạn chuyển từ nghệ thuật truyền thống sang kỹ thuật số theo cách tự nhiên nhất. Họa sĩ có thể dễ dàng kết hợp các kỹ thuật nghệ thuật cổ điển và kỹ thuật được công nhận với các công nghệ tiên tiến của Natural-Media để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật kỹ thuật số trông ấn tượng như trên một bức tranh thực sự. Corel Painter 2019 cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu nhờ khả năng hoàn tác các lỗi, chỉ có thể được truy cập trong một studio nghệ thuật kỹ thuật số. Hơn nữa, các nghệ sĩ không cần phải cẩn thận với khói độc hoặc tiêu tiền vào các công cụ đắt tiền để vẽ.
• Làm việc với các hình ảnh. Nhờ các công cụ tự động vẽ và nhân bản mạnh mẽ, cũng như các chức năng vẽ độc đáo mà Corel Painter 2019 cung cấp, các nghệ sĩ làm việc với ảnh có thể chụp những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ dàng biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật số. Họ có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng tạo ra những món quà tuyệt đẹp và fotoshedevrov.
• Học sinh và giáo viên. Corel Painter là việc mua lại quan trọng nhất cho các nghệ sĩ mới bắt đầu và là một thành phần cần thiết cho các khóa đào tạo liên quan đến nghệ thuật thị giác. Nó chứa các công cụ kỹ thuật số mô phỏng các tương tự thực, cũng như các chức năng phối cảnh và các tác phẩm đơn giản hóa một số nguyên tắc nghệ thuật cơ bản. Corel Painter 2019 cung cấp cho sinh viên một cách tự nhiên để học các kỹ thuật truyền thống trong một môi trường cho phép bạn thử nghiệm mà không có ranh giới - không có chi phí và sự phức tạp liên quan đến các phương tiện truyền thống.
corel-painter-2019 2.png
Có gì mới trong Corel Painter 2019:
Hiệu suất nâng cao

Đáng chú ý nhanh hơn chổi và lên đến 50% nhanh hơn rendering khi phóng to, panning và xoay.

Chủ đề giao diện người dùng tối mới
Khởi chạy giao diện mới mẻ, chuyên nghiệp làm cho ảnh nghệ thuật của bạn trở nên tập trung.

Các biểu tượng và điều khiển Ứng dụng mới
Tính năng hơn 650 biểu tượng được thiết kế lại để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn trên mắt, dễ hiểu và hiệu quả hơn để sử dụng.

Bàn chải và mẫu mới Tạo
cảm hứng với 36 bàn chải mới đáng chú ý và 5 mẫu tùy chỉnh mới được thiết kế cho khái niệm về nghệ sĩ và nhà thiết kế trò chơi điện tử. Nhưng bất kỳ nghệ sĩ nào cũng sẽ yêu thích họ.

Luồng công việc nâng cao màu
Xem lựa chọn màu sắc được lựa chọn của bạn rõ ràng hơn với các bộ chọn mới trong Bánh xe màu. Hoặc, ghim Bộ chọn màu Temporal để dễ dàng truy cập. (nếu điều này không bao gồm chế độ hình chữ nhật cho bánh xe màu, bạn có thể giữ nguyên nó - ipc.)

Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 7 (64 bit) (với các bản cập nhật mới nhất).

Tải phần mềm Corel Painter 2019 19.0.0.427 (332.5 MB):
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm