• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Corel PaintShop Pro 2019 21.0.0.67 Ultimate


PaintShop Pro 2019 là một giải pháp tiết kiệm chi phí để chỉnh sửa ảnh và phát triển một thiết kế đồ họa không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với người dùng mà mô hình đăng ký giả định. Nó cung cấp các công cụ chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh để cải thiện hình ảnh, bảng, bàn chải, gradients, mô hình và kết cấu để tạo ra một dự án nghệ thuật hoành tráng, cải thiện đáng kể các công cụ phổ biến, tối ưu hóa giao diện người dùng điều hướng nhanh chóng, và không gian làm việc mới tương ứng với một mức độ nhất định đào tạo người sử dụng.
Gói Ultimate bao gồm PaintShop Pro nhanh chóng và dễ sử dụng, cũng như một bộ sưu tập độc quyền của phần mềm cao cấp mà bạn sẽ không tìm thấy trong Photoshop. Với Painter® Essentials ™ 5 bạn có thể biến bức ảnh của bạn vào các tác phẩm nghệ thuật chân chính, Perfectly Clear 3 SE giúp bạn hình ảnh tự động chính xác, và Corel ® AfterShot ™ 3 bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để xử lý nhanh các hình ảnh ở định dạng RAW.

Gói Ultimate bao gồm:
• Corel PaintShop Pro 2019
• Painter Essentials 5
• Hoàn toàn rõ ràng 3 SE
• Corel AfterShot Pro 3
• Bộ sưu tập sáng tạo CorelGiao diện người dùng đơn giản cải thiện hiệu quả luồng công việc
Dễ học PaintShop Pro 2018 cung cấp các công cụ học tập hiệu quả và cung cấp một quy trình sáng tạo hiệu quả. Không gian làm việc của Workspace được phân biệt bằng các biểu tượng nạp và mở rộng trực quan. Giao diện đơn giản, thuận tiện để điều hướng, chứa các công cụ quan trọng để phát triển thiết kế và chỉnh sửa ảnh.

công cụ tăng cường cung cấp kết quả nhanh chóng
sau những nhận xét và góp ý của khách hàng, chúng tôi đã tăng tốc đáng kể sự ra mắt PaintShop Pro: so với phiên bản trước của thời gian khởi động đã giảm hơn một nửa. Bây giờ bạn thậm chí có thể nhanh hơn bắt đầu làm việc trên các dự án của bạn!

Cách thức mới để thể hiện ý tưởng sáng tạo
Việc chọn đúng màu là rất quan trọng, bởi vì bảng màu có thể là một bước ngoặt trong việc phát triển dự án thiết kế của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng các kết hợp màu sắc tuyệt vời được tạo sẵn từ các bảng màu được trình bày trong bảng Materials. Bảng màu giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn bảng màu và cung cấp sự bổ sung màu sắc.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng của bất kỳ hình ảnh nào. Trong PaintShop Pro có các công cụ chỉnh sửa đáng tin cậy trong chế độ lớp, giống như trong Photoshop, chỉ ở mức giá thấp hơn chứ không phải theo đăng ký.

phương pháp sửa chữa nhanh chóng có thể giúp cải thiện bất kỳ hình ảnh
cụ Cosmetics
• Sử dụng các công cụ loại bỏ mắt đỏ và mỹ phẩm, được thiết kế để làm mịn các nếp nhăn, làm trắng răng và loại bỏ các khuyết tật về da.
Xử lý hàng loạt
• Khả năng thiết lập nhiều hình ảnh cùng lúc cải thiện đáng kể hiệu quả.
Chỉnh sửa ảnh
• ... chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn không chắc chắn nên áp dụng cài đặt nào cho ảnh, bạn có thể sử dụng lệnh Photocorrection trong một bước và sau đó đánh giá kết quả. Chức năng Chỉnh sửa ảnh thông minh cung cấp tinh chỉnh các thông số được khuyến nghị và cho phép bạn có được những hình ảnh tuyệt vời.
Dụng cụ cắt tỉa, làm thẳng và điều chỉnh phối cảnh
• Hướng dẫn lưới composite mới, Diagonal, Golden Section và Gold Spiral được thiết kế để cắt ảnh để tạo ra tác phẩm ngoạn mục. Chương trình cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh cong và các đối tượng thẳng được bắn ở một góc.

Hiệu ứng để tạo ảnh tuyệt vời
Hiệu ứng tức thì
• Bạn có một bộ các hiệu ứng sẵn sàng, được chia thành các loại: Nghệ thuật, Đen và Trắng, Phong cảnh và
Kiểu phim.
Hiệu ứng Retro
Hiệu ứng Retro cung cấp các bộ lọc ban đầu để cho hình ảnh một hiệu ứng cổ điển theo phong cách của máy ảnh cũ, đạt được bằng cách thay đổi màu sắc và độ tương phản.
Công cụ lọc tốt nghiệp
• Công cụ lọc tốt nghiệp cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một hiệu ứng độc đáo của việc áp dụng gradient màu cho ảnh.
Độ sâu trường
• Thử nghiệm với độ sâu trường ảnh hoặc áp dụng hiệu ứng bokeh, với sự trợ giúp của việc làm mờ phần ảnh bị mất nét. Trong PaintShop Pro 2018 tốc độ của hàm Độ sâu trường được tăng gấp 4 lần!

Tô sửa và khôi phục lại hình ảnh
cụ Selection
• Biên tập viên của chúng tôi cung cấp một số công cụ lựa chọn thiết thực giúp bạn điều chỉnh hoặc tút lại một khu vực riêng biệt của bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoặc bản sao của hình ảnh được chèn vào hình ảnh khác. Các công cụ lựa chọn được cải thiện cung cấp mức độ chính xác cao khi căn giữa vùng chọn phía trên một vùng cụ thể của hình ảnh.
Loại bỏ sai sót và các đối tượng không mong muốn
• công cụ chỉnh sửa nội dung nhạy cảm Move kỳ diệu và Magic Điền phép bạn di chuyển và xóa các phần của hình ảnh và tự động điền vào khoảng trống một nền tảng phù hợp từ các vùng lân cận. Công cụ Brush Cloning và Deleting Objects sẽ giúp loại bỏ các lỗi khác nhau
Khôi phục ảnh
• Công cụ hiệu chỉnh mờ dần sẽ giúp khôi phục màu sắc và độ tương phản của các ảnh bị mờ, và Loại bỏ vết xước - loại bỏ các vết nứt và vết trầy xước khỏi các bức ảnh tồi tàn.
Giảm mắt đỏ
• Công cụ loại bỏ mắt đỏ thay thế màu đỏ của học sinh bằng màu xám đậm để khôi phục lại hình dạng tự nhiên của nó.

Thiết kế đồ họa sáng tạo
Trong chương trình của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để phát triển các dự án thiết kế đồ họa hiệu quả. Ở đây bạn có thể thấy các lớp, cọ vẽ, gradient, cũng như các công cụ vẽ và vẽ để tạo các bưu thiếp, ảnh cắt dán, biểu ngữ, hình ảnh độc đáo để đăng trên các trang mạng xã hội, v.v.

Khả năng nhanh chóng thoải mái và làm việc
Với các công cụ mở rộng PaintShop Pro bạn không chỉ có thể nhanh chóng xuống cấp để làm việc, mà còn không ngừng nâng cao kỹ năng của bạn từ dự án đến dự án.

Chia sẻ ảnh
Chức năng tích hợp để làm việc với các mạng xã hội cho phép bạn xuất bản ảnh và hiển thị chúng cho toàn thế giới hoặc chỉ cho những người gần gũi nhất.
Định dạng nhập được hỗ trợ:
• AI, BMP, CAL, về CALS, CGM, CLP, CUR, CUT, DCX, các DIB, EMF, EPS Các, GIF, HDP, IFF, IMG, các J2C, J2K, JIF, JP2, JPC, JPE, JPEG , JPG, JPS, JPX, MAC , MPO, MRW, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX, PDF, PGM, PIC, PICT, PNG, PNS, PPM, PS, PSD, PSP (file ảnh PSP), RAS, RAW, RIF, RLE, SCT, SVG, SVGZ, TGA, TIF, UFO, WBM, WBMP, WDP, WebP, WMF, WPG
hỗ trợ định dạng RAW của hơn 450 mô hình máy ảnh, bao gồm các phần mở rộng tập tin sau đây: 3FR, ARW, CR2, CRW , DCR, DNG, K25, KDC, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F ( sau đây là danh sách các tập tin RAW được hỗ trợ)

Hỗ trợ các định dạng cọ:
• PaintShop Pro bàn chải (.pspbrush), như Adobe Photoshop bàn chải ( .abr), Jasc Brush (.jbr)

Các định dạng xuất được hỗ trợ:
• BMP, CAL, CALS, CLP, CUT, DCX, DIB, EMF, EPS, AI, PS, GIF, HDP, WDP, IFF, IMG, JP2, J2C, J2K, JPC, JPX, JPG, JIF, JPE, JPEG , MAC, MSP, PBM, PCX, PGM, PIC, PPM, PNG, PSD, PSP (PSPIMAGE FILES), RAS, RAW, RIF, RIFF, RLE, SCT, JPS, PNS, TGA, TIF, TIFF, WBMP, WBM , WEBP, WMF

Yêu cầu hệ thống:
• Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (phiên bản 64 hoặc 32 bit) với gói dịch vụ mới nhất. Để ảo hóa: Microsoft Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016 trở lên
• Bộ vi xử lý Intel / AMD có tốc độ xung nhịp 1,5 GHz trở lên, hỗ trợ cho bộ xử lý đa lõi được khuyến nghị SSE2
• 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB)
• Bộ nhớ video VGA 128 MB
• 1 GB dung lượng ổ cứng trống (khuyến nghị 2 GB)
• Màn hình màu 16 bit với độ phân giải 1280 x 768 (màn hình màu được đề xuất với độ sâu màu 24 bit trở lên, với độ phân giải 1366 x 768). Hỗ trợ lên đến 250 dpi với màn hình hiển thị độ phân giải thích hợp
• Bộ điều hợp video với trình điều khiển mới nhất được cài đặt, tương thích với DirectX 9 hoặc cao hơn
• Internet Explorer 10 hoặc cao hơn

Tải xuống Corel PaintShop Pro 2019 21.0.0.67 Ultimate (374 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm