• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Corel PhotoMirage 1.0.0.167


Corel PhotoMirage là một sản phẩm mới của công ty phần mềm Corel, chuyển đổi hình ảnh thành "mirages", thêm chuyển động cho các yếu tố như nước hoặc mây. Người dùng chỉ cần chọn các mục anh muốn tạo hiệu ứng động, cô lập chúng từ phần còn lại của hình ảnh và sau đó lưu sản phẩm cuối cùng ở định dạng GIF, WMV hoặc MP4.


Trong vài năm qua, việc tạo ra các bức ảnh động hoặc sống đã trở nên khá phổ biến. Để tạo ra chúng, có một số cách, và, ví dụ, thường trong quá trình sử dụng Adobe After Effects. Nhưng Corel đã quyết định đơn giản hóa quá trình này càng nhiều càng tốt với sự giúp đỡ của sản phẩm mới Corel PhotoMirage.

Corel PhotoMirage không yêu cầu quay video, nó là hình ảnh động của một hình ảnh tĩnh "trong ba bước". Phần mềm này được thiết kế để tạo ra hình ảnh chuyển động "chỉ trong vài phút" - cho phép người dùng chọn tốc độ và hướng chuyển động bằng cách sử dụng các mũi tên. Không giống như quay phim, video không được sử dụng làm cơ sở ở đây. Mọi thứ được thực hiện từ một bức ảnh. Và ở đây không có sự tham gia của trí tuệ nhân tạo. Chương trình chỉ đơn giản là "lấy" điểm cá nhân và chuyển đến một nơi khác, trộn với những người khác.

Corel PhotoMirage hỗ trợ các định dạng ảnh cơ bản như JPEG, BMP, GIF, TIFF, PNG và hơn 450 định dạng RAW. Xuất được thực hiện trong GIF, WMV, H.264 và HEVC (Windows 10 là bắt buộc). Chương trình tự chạy trên hệ điều hành Windows bắt đầu với Windows 7 và tất cả các chương trình tiếp theo. Các hình ảnh kết quả có thể được xem, sau đó lưu hoặc chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng như Instagram, trong xã hội. mạng hoặc bằng e-mail.


Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 - 64bit
Tải xuống Corel PhotoMirage 1.0.0.167 (131.6 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm