• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Corel WinDVD Pro 11.6.1.13 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Corel WinDVD Pro 11 là phần mềm phát 2D và Blu-ray 3D nâng, cao có khả năng hỗ trợ chạy Blu-ray 3D, AVCHD, DVD với tất cả các định dạng video mới nhất. Với hơn 250 triệu bản được bán ra, WinDVD có thể được coi là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất trên thị trường. Phiên bản mới nhất được thiết kế với nhiều tính năng cải tiến như công nghệ phát 3D, chuyển đổi 2D sang 3D, âm thanh vượt trội,… Thêm vào đó, WinDVD Pro 11 còn bao gồm công cụ tìm kiếm phim trực tuyến cao cấp (Corel FlixFinder), có chức năng tìm ra những bộ phim ưa thích của bạn nhanh chóng với chi phí thấp từ các trang web phổ biến.

Điểm mới:
Hỗ trợ trình phát Blu-ray 3D
Trình phát Blu-ray 3D mới nhất này có khả năng hỗ trợ cho định dạng Blu-ray 3D và BDXL, đồng thời cho phép bạn xem tập tin video 3D từ bất kỳ camera Fujifilm 3D hoặc máy quay 3D mới. Phát phim Blu-ray và Blu-ray 3D độ nét cao với độ sắc nét 1080p và âm thanh vòm thế hệ mới.

Phát 3D với các loại kính 3D mới đi kèm
Với các công nghệ 3D hàng đầu như Frame Sequential và Polarization 3D Playback, cùng với chức năng hỗ trợ cho NVIDIA 3D Vision Shutter Glasses và XpanD Polarized Glasses, bạn sẽ có nhiều cách thức khác nhau để xem phim 3D ưa thích.

Chuyển đổi 2D sang 3D
Chuyển đổi và thưởng thức phim 2D trong độ full 3D để trải nghiệm khoảnh khắc xem phim sống động. Phần mềm này giờ đây hỗ trợ chức năng chuyển đổi 2D sang 3D dành cho video DVD, và các tập tin video tiêu chuẩn hay HD.

Công cụ tìm kiếm phim trực tuyến
Nhanh chóng tìm kiếm những bộ phim đặc sắc với chi phí thấp nhất nhờ vào công cụ tìm kiếm phim Corel FlixFinder mới được tích hợp trong WinDVD Pro 11. Duyệt tìm các video theo danh mục, so sánh giá cả, đánh dấu trang ưa thích, và luôn cảm thấy an toàn khi biết rằng bạn đang xem nội dung hợp pháp.

Giao diện nâng cao
Thưởng thức giao diện dễ sử dụng, đầy đủ tính năng để phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong một menu đơn giản. Phiên bản mới nhất này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tối ưu hóa trải nghiệm của mình với các phím điều khiển mới bao gồm cả các công cụ Playlist mới.

Hỗ trợ tập tin mới
Tận dụng khả năng hỗ trợ tập tin mới dành cho FLV, MKV và MP4 để thưởng thức các bộ phim ưa thích của bạn dễ dàng hơn.

Phát DVD
Nâng cao chất lượng video với các tính năng chống rung và chuyển đổi tốc độ khung hình mới, cùng với khả năng phóng tỉ lệ hình ảnh và điều chỉnh độ bão hòa cải tiến.

Tốc độ và hiệu suất hoạt động được nâng cao
Nhờ vào việc tối ưu hóa dành cho CPU và GPU mới từ NVIDIA, Intel và AMD, phiên bản mới nhất của phần mềm có thể hoạt động nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, khả năng tiết kiệm pin đối với laptop chạy Microsoft Windows 7 và Windows Vista sẽ giúp bạn làm việc với laptop lâu hơn.

Tính năng:
Chức năng phát Blu-ray 3D và DVD vượt trội trong WinDVD Pro 11
Phần mềm phát DVD số 1
WinDVD Pro 11 là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất trên thế giới với công nghệ phát Blu-ray 3D hàng đầu và hơn 250 triệu bản bán ra. Nó có thể phát tất cả các định dạng phổ biến bao gồm cả Blu-ray, BDXL, MP4, WMV-HD, DVD và AVCHD.

Chuyển đổi video 2D sang 3D
Chuyển đổi và thưởng thức phim trong độ full 3D để có trải nghiệm sống động hơn. WinDVD Pro 11 có thể phân tích màu sắc, vị trí và các đặc điểm chuyển động trong video 2D để dựng cảnh 3D lập thể trong khi phát video. Chức năng chuyển đổi 2D sang 3D được hỗ trợ dành cho DVD, tập tin video chuẩn và HD.

Hỗ trợ BDXL
Truy cập vào nội dung phim phong phú từ trình phát Blu-ray đã kết nối Internet của bạn nhờ vào BD-Live. Hơn nữa, WinDVD Pro 11 giờ đây chạy cả các định dạng BDXL, định dạng Blu-ray mới nhất, cho phép bạn tạo ra tập tin 100 GB có thể ghi lại được.

Chế độ 3D được tối ưu hóa
Bạn có card đồ họa NVIDIA với sự hỗ trợ NVIDIA 3D Vision trên máy tính hay laptop của mình? WinDVD Pro 11 sẽ tự động vào chế độ Exclusive để phát các tập tin video độ nét cao trong chế độ 3D nhằm tối ưu hóa trải nghiệm xem 3D của bạn.

Nâng cao chức năng phát video
Giao diện đầy đủ tính năng
Thưởng thức giao diện dễ sử dụng, đầy đủ tính năng để phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong một menu đơn giản.

Công cụ Playlist
Tạo danh sách để xem phim liên tục.

Công cụ Motion Streamliner
Tăng tốc độ khung hình để loại bỏ hiện tượng rung khỏi video chuyển động nhanh.

Chống rung (Video Stabilization)
Làm ổn định chuyển động camera trong video cầm tay để giúp cảnh quay của bạn mượt mà hơn.

Chuyển video tiêu chuẩn sang HD
Trải nghiệm công nghệ Upscaling của Corel với khả năng cung cấp video chất lượng như HD từ DVD tiêu chuẩn. Chức năng Upscaling được tăng tốc GPU có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bookmark
Đánh dấu các cảnh quay ưa thích trong phim để truy cập sau này. Cho phép bạn thêm bookmark khi phát tập tin video DVD, DVD+VR và DVD-VR. Ngoài ra, bạn còn có thể mở các bookmark đang có trong phim.

Căn chỉnh màu sắc và kiểm soát ánh sáng
Nâng cao chất lượng hình ảnh qua việc điều chỉnh màu sắc và ánh sáng.

Chụp hình ảnh và quay phim
Dễ dàng quay cảnh phim ưa thích giống như hình ảnh tĩnh hoặc clip động, và sau đó chia sẻ với bạn bè qua email.

Zoom, crop và kéo dài
Sử dụng những tính năng điều khiển hữu ích này để xem cảnh phim ưa thích của bạn rõ ràng hơn.

Điều chỉnh thời gian
Xác định thời lượng phim của bạn với công cụ kiểm soát tốc độ hữu ích này, giúp bạn xem toàn bộ bộ phim trong thời gian có thể.

Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh
Hỗ trợ định dạng tập tin
Hỗ trợ cho tất cả các định dạng tập tin phổ biến bao gồm Blu-ray 3D, BD-Live, BDXL, AVCREC, DivX dành cho Windows 7, FLV, QuickTime, Windows Media (WMV), DVD-Video, MPEG, MTS, M2TS, MKV, MP4, 3GP,…

Âm thanh vòm điện ảnh
Thả mình với âm thanh vòm điện ảnh được hỗ trợ bởi các công nghệ Dolby Headphone, Dolby Pro Logic IIx, Dolby Virtual Speaker và DTS Neo 6. WinDVD Pro 11 cung cấp khả năng hỗ trợ rộng rãi cho các công nghệ âm thanh mạnh mẽ nhất có trong phần mềm phát Blu-ray. Giờ đây, còn hỗ trợ cả karaoke.

Hiệu ứng âm thanh đặc biệt
* Lựa chọn từ nhiều môi trường nghe khác nhau.
* Normal - tăng mức độ âm thanh và giảm thiểu phạm vi động để nghe thoải mái hơn.
* Noisy - nâng cao phạm vi âm thanh trong môi trường ồn ào.
* Theater Effect giữ nguyên phạm vi động ban đầu của phim để truyền tải âm thanh chất lượng cao giống như ở rạp phim.

Thiết lập vùng tùy chỉnh
Thay đổi các thiết lập vùng trong ổ quang từ của bạn để phù hợp với các yêu cầu vùng trong ổ đĩa.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
Để phát tập tin Blu-ray và HD
* Khuyên dùng Intel Core 2 Duo T2400 1.83 GHz (trở lên), hay AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz (trở lên).
* NVIDIA GeForce 8/9/10 series, GTX series hoặc VGA mới hơn; AMD M7x trở lên; Intel GM45/G45 series trở lên (Windows Vista/Windows 7), hoặc Intel Core Processor.
* RAM: 1 GB.
* VRAM tối thiểu 128 MB; khuyên dùng VRAM 256 MB.
* Ổ đĩa cứng trống: 330 MB.
* Card âm thanh tương thích Windows.
* Ổ quang tương thích Windows để phát DVD/AVCHD.
* Ổ Blu-ray tương thích Windows để phát Blu-ray.
Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các tính năng trực tuyến (BD-Live).

Để phát Blu-ray 3D
* VGA (Yêu cầu hỗ trợ MVC decoder để phát Blu-ray 3D):
* NVIDIA GeForce 500/400/300/200 hoặc mới hơn.
* AMD Radeon HD 6000 series hoặc mới hơn.
* Bộ vi xử lý Intel H55 và Intel Core.
* Khuyên dùng Intel Core 2 Duo T2400 1.83 GHz, hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz, hoặc cao hơn.
* RAM: tối thiểu 1 GB.

Hướng dẫn:
1. Install WinDVD11_Pro_PF.
2. Register with the provided keygen.
3. Install upgrade pack.

Cách cr@ck:
Sau khi tải về, cài WinDVD như bình thường, đến phần nhập serial thì chạy keygen, chọn WinDVD 11 rồi lấy serial (không đóng keygen). Sau khi cài xong, chọn phương thức @ctivate bằng điện thoại, sau đó copy installation code vào keygen và lấy @ctivate code, copy @ctivate vào lại WinDVD là xong.


 

haanh88

Member Chính Thức
#2
Trong các soft chơi video nhan nhản như hiện nay, các soft cội như WinDVD, Cyberlink dường như bị lãng quên. Chất lượng WinDVD luôn đỉnh, cấu hình khuyến cáo cho thấy bản này hướng đến tận dụng cấu hình máy đời mới, chắc danh tiếng ảnh đẹp tiếng tốt của WinDVD sẽ vẫn giữ được
 

hoangtinh164

Member Tích Cực
#3
Hình ảnh thì ok nhưng nó không hiển thị tốt phụ đề
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#4
phụ đề của bạn đã khớp với film hoàn toàn chưa???
 

utlang

Member Chính Thức
#5
Huong dan @ctive cu the dum ban oi,khong biet mo @ctive bang dien thoai cho nao ca,hi!
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#6
hướng dẫn như trên mà chưa cụ thể ưh :beat_shot:
 

utlang

Member Chính Thức
#7
mình cài xong ,không biết bấm vào đâu để chọn phương thức @ctivate bằng điện thoại cả ,bạn làm ơn chỉ dùm,cám ơn rất nhiều!
 

Bài xem nhiều