• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Corel WordPerfect Office X7 v17.0.0.314 incl Keygen

verry

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/13
Bài viết
156
Thích
128
#1

Trải nghiệm sự khác biệt với Corel ® WordPerfect Office ® X7 - Standard Edition. Tất cả-trong-một phần mềm văn phòng này cung cấp sức mạnh , năng suất và khả năng tương thích hiện nay cho người dùng tại nhà và người dùng doanh nghiệp cần. Tạo ra các tài liệu có tác động cao , bảng tính , thuyết trình và nhiều hơn nữa . Thưởng thức khả năng tương thích vượt trội với sự hỗ trợ hơn 60 định dạng tập tin , bao gồm cả các định dạng Microsoft Office mới nhất. Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn với tất cả các phần mềm cho năng suất mới và các công cụ hợp tác , bao gồm tích hợp các công cụ PDF mạnh mẽ. Khám phá tất cả-trong-một phần mềm văn phòng .


Corel® WordPerfect® Office X7 - Với sự kiểm soát thần kỳ của nó và sự tương thích đáng tin cậy Corel® WordPerfect® Office đã được sử dụng bởi hàng triệu người dùng doanh nghiệp và sự mạnh mẽ trong hơn 30 năm . Corel® WordPerfect® Office X7 cung cấp nhiều cách để giữ tính cạnh tranh và hiệu quả trong thế giới có nhịp độ nhanh như hiện nay. Trải nghiệm khả năng tương thích chưa từng có với sự hỗ trợ hơn 60 loại tập tin, bao gồm cả các định dạng văn phòng mới nhất của Microsoft ® . Sử dụng các phần mềm tích hợp và tận hưởng khả năng tích hợp mạnh mẽ các định dạng file pdf .


Office suite

• Bộ toàn diện của phần mềm phong phú
• Tương thích với Microsoft Office
• Các công cụ tích hợp để mở, chỉnh sửa và tạo các file PDF
• Nhanh và dễ dàng xuất bản sách điện tử
• Phần mềm ghi đĩa an toàn

Tính năng

Làm việc với nhiều định dạng tập tin hơn
Có khả năng tương thích mà bạn cần, với sự hỗ trợ đầy đủ cho hơn 60 loại tập tin , bao gồm Microsoft® Excel®, Microsoft® PowerPoint® và Microsoft® Word và các định dạng mới nhất của Microsoft ®

Làm việc với các phần mềm PDF mạnh mẽ
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với khả năng của PDF WordPerfect Office X6 . Mở các tập tin PDF trực tiếp trong WordPerfect để sao chép và sử dụng lại văn bản . Sử dụng Nuance PaperPort 12 ® quản lý tài liệu SE để quét , chú thích , cắt và dán nội dung trực tiếp từ một file PDF . Và cho những điểm cơ bản trong sức mạnh PDF, sử dụng PDF Fusion ™ để mở, sắp xếp , sao chép , chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF mà không thay đổi định dạng.

Làm việc với các tính năng cổ điển WordPerfect
Sử dụng tính năng cổ điển WordPerfect như Make It Fit ™ và Reveal Codes để tạo "high-caliber" . Khởi đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng tùy chỉnh được tích hợp các mẫu , tạo ra chi tiết dự toán và bảng tính sử dụng Quattro ® Pro và tiến hành phân tích dữ liệu toàn diện với hệ thống Paradox® quản lý cơ sở dữ liệu .

Làm việc với các công cụ hợp tác mới và các ứng dụng
Thưởng thức các ứng dụng hoàn toàn mới và được xây dựng trong công cụ cho phép bạn cộng tác với sự tự tin. Sử dụng cập nhật Microsoft® và chức năng SharePoint® để trao đổi dữ liệu và phát hiện. Làm việc với nhiều tập tin hơn bao giờ hết sử dụng hỗ trợ nhiều màn hình mới . Cộng với sử dụng WordPerfect eBook Publisher Add-on để tạo ra , xuất bản và chia sẻ sách điện tử của riêng bạn cho điện thoại thông minh và thiết bị cầm tay cho người đọc như Kindle.Yêu cầu hệ thống:

• Microsoft Windows 8/8.1, Windows 7 (32-bit or 64-bit editions), Windows XP (32-bit edition) with the latest service packs and updates installed
• 1.15 GB hard disk for minimum installation†
• 256 RAM
• 466 MHz processor
• 1024 x 768 monitor resolution
• DVD drive (required for box installation)
• Mouse or tablet with stylus

link down
[HIDE]http://www.fshare.vn/file/TPM1JGXT9T/[/HIDE][/HIDE]
 
Tham gia
12/3/14
Bài viết
221
Thích
440
Nơi ở
Hậu Giang
#3
Khi copy bài nhớ kiếm hình khác thêm vào nhé.Tranh tình trạng lấy ảnh của forum khác đem vào forum này.:angry:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm