• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm CorelCAD 2018.5 build 18.2.1.3100

corelcad-2018.jpg
CorelCAD 2018 là giải pháp hiệu quả để tạo ra các bản vẽ chi tiết cần thiết cho việc phát triển các dự án kỹ thuật. Các công cụ chính xác để soạn thảo 2D và mô hình 3D được trình bày trong chương trình sẽ cho phép bạn nâng cao chất lượng tài liệu của mình trong lĩnh vực truyền thông trực quan đến một cấp độ mới. Hỗ trợ gốc cho định dạng .DWG và tối ưu hóa cho Windows và macOS cung cấp hiệu suất nâng cao và hiệu suất cao trên bất kỳ nền tảng nào. Cả khách hàng hiện tại và người dùng mới sẽ đánh giá cao các tùy chọn linh hoạt để mở rộng khả năng của phần mềm, tương ứng với tính năng động của các quy trình làm việc khác nhau.

Các tệp .DWG nguyên gốc
Khả năng mở, chỉnh sửa và phân phối các tệp .DWG giúp dễ dàng tương tác với các đồng nghiệp và nhà cung cấp. Định dạng mới nhất AutoCAD R2018 .DWG cho phép tối ưu hóa trao đổi dữ liệu trên dự án và mang lại sự thoải mái khi làm việc với các nhà cung cấp, nhân viên và đối tác kinh doanh ở cả cấp độ nội bộ và bên ngoài. CorelCAD Tương thích với các

Yêu cầu của ngành
CorelCAD tương thích với tất cả các giải pháp CAD chính, vì vậy sẽ thuận tiện cho các chuyên gia sử dụng các bí danh lệnh, thanh lệnh, các mục menu và các yếu tố thanh công cụ quen thuộc.

Công cụ để lập mô hình và chỉnh sửa đối tượng 3D
Các công cụ chỉnh sửa hiệu quả hơn được hiển thị trên màn hình tiết kiệm thời gian quý báu. Bảng điều khiển đối tượng được cải thiện và bảng thuộc tính cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa đối tượng ba chiều và cung cấp phương tiện thao tác trực quan ở chế độ 3D. Trong dự án, bạn có thể thêm các hình dạng ba chiều cơ bản và sau đó thực hiện các phép toán boolean để kết hợp, cắt nhau và trừ các phần tử. Chương trình trình bày các công cụ chỉnh sửa nâng cao như các công cụ làm tròn khuôn mặt của các hình dạng ba chiều, cũng như các phương tiện tô màu, di chuyển, xoay và dịch chuyển các bề mặt riêng lẻ của các hình ba chiều.

Hỗ trợ bảng
Lệnh Xuất Bảng (EXPORTTABLE) được dùng để xuất các bảng sang định dạng CSV với các giá trị được phân cách bằng dấu phẩy, cũng như để nhập các tệp CSV vào Microsoft Excel và các ứng dụng cơ sở dữ liệu khác. Khi làm việc với các bảng, bạn có thể thêm công thức vào các ô, và cũng thực hiện chèn, xóa, hợp nhất và thay đổi kích thước của các ô, hàng và cột trong các bảng hiện có.

Ràng buộc các đối tượng và xử lý các đối tượng
Các công cụ thông minh của CorelCAD, chẳng hạn như đối tượng chụp, xử lý đối tượng và hướng dẫn cực, được thiết kế để nhanh chóng di chuyển, căn chỉnh, sao chép và thay đổi kích thước đối tượng. Xử lý đối tượng được cải thiện cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa đối tượng ba chiều và cung cấp phương tiện trực quan để thao tác các đối tượng ở chế độ 3D. Sử dụng các menu ngữ cảnh để chỉnh sửa ngay lập tức hình dạng của các đối tượng, được thực hiện khi bạn di chuyển con trỏ đến bất kỳ chốt nào của đối tượng.

Helicoid công cụ
Helicoid mở ra khả năng mới để làm việc với các hình thức. Công cụ này được thiết kế để tạo ra các hình xoắn ốc 2D và helico 3D để cung cấp cho các đối tượng một thể tích theo định dạng của một lớp riêng biệt xung quanh hình dạng hình trụ (ví dụ, một lò xo hoặc cầu thang xoắn ốc).

Công cụ "Kích thước thông minh" và "Đa cấp"
Nhiều dòng mở rộng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và định cấu hình chú dẫn. Công cụ thực tế này cũng cho phép bạn thêm (và xóa) các dòng mở rộng cho nhiều người khi bạn thực hiện các thay đổi đối với bản vẽ của mình. Công cụ thứ nguyên chỉ định dữ liệu chiều chính xác và công cụ Kích thước thông minh tự động chọn loại thứ nguyên phù hợp và chính xác nhất.

Từng bước di chuyển các phần tử
Lệnh sao chép hiệu quả cho phép bạn sao chép nhanh các đối tượng đã chọn vào lớp đang hoạt động thay vì lớp gốc. Lệnh chèn được cải thiện có thể được sử dụng để sao chép nội dung từ khay nhớ tạm vào lớp đang hoạt động thay vì lớp gốc. Sử dụng tổ hợp phím Shift + Arrow để đặt khoảng thời gian cho chuyển động từng bước của các mục đã chọn.

Quản lý cài đặt và thuộc tính của thuộc tính khối
Sử dụng hỗ trợ khối để chỉnh sửa cài đặt và thuộc tính trong định nghĩa khối (ký hiệu). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi thứ tự hiển thị lời nhắc cho việc giới thiệu các giá trị của các thuộc tính khối khi chèn khối. Bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các trường hợp khối dựa trên các cài đặt trong Trình quản lý thuộc tính của khối và cũng có thể xóa các thuộc tính khối khỏi các khối.

Chức năng
nhập nhanh Đặt giao diện lệnh trong dự án của bạn bằng cách sử dụng con trỏ trong vùng vẽ. chức năng hiệu quả này sẽ gửi các lệnh trực tiếp đến con trỏ khi bạn di chuyển mà tooltips cung cấp khả năng để nhập tọa độ của vị trí, giá trị chiều dài, góc, đường, và vân vân.

chức năng thực hiện tự động cho các lệnh
trong giao diện được trình bày khả năng sử dụng các lệnh thực hiện tự động và tên biến khi bạn gõ văn bản. Nó cũng cung cấp một danh sách các lệnh được đề nghị và tên biến chứa chuỗi con người dùng nhập vào.

Công cụ lớp
Các công cụ lớp nâng cao cho phép bạn làm việc một cách nhất quán với các chức năng "Layer Preview" và "Layer Transparency" để căn chỉnh các phần tử dự án, bao gồm các thành phần vẽ từ các tệp của các phiên bản mới của định dạng AutoCAD .DWG. Hộp thoại trạng thái lớp đảm bảo sắp xếp nghiêm ngặt các lớp. Sau khi lưu trạng thái của lớp, bạn có thể kiểm soát sự xuất hiện của các thành phần thiết kế bằng cách sử dụng các trạng thái lớp được đặt tên, bật và tắt chúng, và chuyển đổi giữa các màn hình.

Hạn chế vẽ
Sự hiện diện của các ràng buộc chiều đảm bảo sự tương ứng chính xác của bản vẽ với tỷ lệ, góc và kích thước được chỉ định, vì đối tượng hình học được hình thành phù hợp với các thông số đã chỉ định. Ngoài ra, các ràng buộc hình học có thể được sử dụng để xác định các phụ thuộc hình học và các mối quan hệ đối tượng.

Vị trí của mảng dọc theo đường dẫn
Sử dụng lệnh mảng (PATTERN) để tạo và sắp xếp các bản sao của các đối tượng được chỉ định dọc theo đường dẫn. Đường dẫn đường dẫn có thể có dạng đường, polylines, vòng cung, vòng tròn, hình elip hoặc hình tròn. Các tham số căn chỉnh cho phép bạn kiểm soát sự xuất hiện cuối cùng của mảng.

Xây dựng đường trục
Chương trình trình bày các khả năng xây dựng các đường trục giữa các cặp đường thẳng, vòng cung hoặc các đoạn polylines. Ngoài ra, có thể mở rộng các đường trục vượt ra ngoài các hình dạng xác định đường bao. Và điều tốt nhất là phong cách của các đường tâm được tự động gán. Các

tùy chọn cắt
xén Các công cụ Crop và Auto Crop cung cấp khả năng tinh chỉnh các hình dạng, chẳng hạn như nở, hình dạng rắn và đơn sắc và tô màu nhiều màu. Vào cuối của bộ phận, kết quả đầy màu sắc và nở giữ lại cả hai kết hợp với các đối tượng đường viền tiếp theo và các đặc tính của một đối tượng duy nhất.

Tăng tốc độ
Phiên bản mới của sản phẩm được tối ưu hóa cho công việc trên hệ điều hành mới nhất, bao gồm Windows 10 và macOS High Sierra, cung cấp mức tăng hiệu suất ứng dụng. Ngoài ra, giao diện người dùng đã được sửa đổi để tăng trực giác của nó.

Giao diện ruy-băng Windows
Tùy chỉnh vùng làm việc của băng và tùy chọn ngữ cảnh để chọn và áp dụng các công cụ thiết kế khác nhau, chẳng hạn như bảng, chỉnh sửa trực tiếp văn bản, v.v., nhằm tăng năng suất.

Vẽ tab
Khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa một số tài liệu đang hoạt động đồng thời mở trong CorelCAD trên nền tảng Windows cho phép bạn tiếp tục các tài liệu đang hoạt động theo thứ tự. Sử dụng lệnh Vẽ tab (DRAWINGTABS) để hiển thị các tab vẽ ở phía trên cùng của cửa sổ vẽ. Chức năng hiệu quả này cho phép bạn mở, chỉnh sửa, đóng và lưu nhiều cửa sổ vẽ.

Chỉnh sửa văn bản trực tiếp
Tạo mới hoặc sửa đổi văn bản hiện có bằng cách sử dụng các chức năng sắp xếp văn bản nhanh trên ngăn xếp và chèn văn bản được định dạng từ Microsoft Word vào dự án của bạn. Tùy chọn này là rất tốt để quản lý phông chữ và hình thức của các khối văn bản, cũng như vị trí của chúng.

Màn hình HUD
Sử dụng thanh công cụ Heads Up để chọn các đối tượng khác nhau và sau đó tăng chúng để thực hiện các thay đổi cần thiết. Khả năng chỉnh sửa tất cả các đối tượng trong một cửa sổ cho phép bạn chỉ định kiểu và chiều rộng của các dòng, thay đổi các lớp, chỉ định kích thước và tạo các khối.

Các khối động
Khả năng chèn các khối động từ AutoCAD với quyền truy cập tiếp theo vào các tham số và thuộc tính của khối để sử dụng trong các tệp .DWG của bạn trong CorelCAD có thể tiết kiệm thời gian quý báu.

Tài nguyên thiết kế
Universal "Tài nguyên thiết kế" cho phép bạn tìm ngay các thành phần như khối, kiểu, bản vẽ và hình ảnh và quản lý chúng để sử dụng trong nhiều dự án CAD khác nhau.

Thẩm định tiêu chuẩn CAD
CorelCAD 2018 cho phép bạn so sánh các bản vẽ CAD với các tiêu chuẩn bản vẽ được chứa trong các tệp .DWS. Trong quá trình kiểm tra, bất kỳ hành vi vi phạm các tiêu chuẩn công nghiệp được giám sát và sửa chữa, đảm bảo khả năng tương thích của các bản vẽ.

Tạo ghi chú và cộng tác
Tính năng VoiceNotes độc đáo cho phép bạn thêm tin nhắn thoại, lời nhắc và hướng dẫn trực tiếp vào bản vẽ của bạn. Bạn có thể đánh dấu các phần tử bản vẽ bằng các hình vẽ phác thảo bằng tay và áp dụng các mặt nạ cho các phần tử riêng lẻ của bản vẽ để loại trừ chúng khỏi các ghi chú.

Chức năng của cơ sở PDF và DGN
Các công cụ để làm việc với các tệp cơ sở cho phép bạn đính kèm các tệp DGN được tạo trong MicroStation, cũng như một hoặc nhiều trang của tài liệu PDF vào bản vẽ làm nền tảng. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp khả năng kiểm soát khả năng hiển thị của các lớp và cắt xén (các vùng mặt nạ) của PDF và DGN-base.

Chuyển đổi 2D thành 3D
Chương trình cung cấp khả năng tạo bản vẽ 2D trong CorelCAD và bản phác thảo 2D trong CorelDRAW. Bản phác thảo hai chiều được nhập vào CorelCAD * sau đó có thể được chuyển đổi thành một mô hình ba chiều. Cũng có thể tạo các đối tượng ba chiều bằng cách di chuyển dọc theo một đường, vẽ hoặc xoay các đối tượng hai chiều.

Hỗ trợ chuột 3D
Hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion * cho phép bạn làm việc trong không gian 3 chiều. Bằng cách di chuyển chuột 3D, bạn có thể xoay các bản vẽ 2D và 3D. Các nút chuột 3D có thể được gán các thông số điều hướng hoặc lệnh người dùng được yêu cầu.

In các mô hình 3D
Chương trình cung cấp khả năng xuất nhiều mô hình 3D sang định dạng stereolithography .STL - định dạng được sử dụng phổ biến nhất cho in thể tích. Hỗ trợ tệp .STL cung cấp đầu ra trực tiếp tới máy in 3D để tạo mẫu 3D và cũng cung cấp khả năng xuất dự án cho máy in 3D để in bằng cách in 3D của bên thứ ba.

Nhập tệp CorelDRAW
Chương trình cung cấp khả năng để nhanh chóng nhập các tập tin CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES) trong CorelCAD * trên nền tảng Windows trong các đối tượng mô hình không gian với các định dạng trình bày trên bảng mẫu. Để trực tiếp nhập khẩu các bản vẽ từ CorelDRAW cho 2D tiên tiến và mô hình 3D trong CorelCAD trên nền tảng Windows, bạn có thể làm việc với các tập tin nhiều trang .CDR / .DES.

Xuất CorelDRAW và Corel DESIGNER
xuất khẩu CorelCAD trên nền tảng Windows trong định dạng tập tin và .DES * .CDR cho phép bạn tái sử dụng các dự án của CorelDRAW - ví dụ, tạo ra các bài thuyết trình, hay tài liệu tiếp thị khác, cũng như sự phát triển của tài liệu kỹ thuật trong Corel DESIGNER.

Hỗ trợ di chuyển
Hồ sơ người dùng, cài đặt, thư mục tệp và cài đặt giao diện có thể được di chuyển từ bản phát hành trước của chương trình CAD sang phiên bản mới. Hộp thoại sẽ tự động được mở lần đầu tiên bạn chạy CorelCAD 2018 sau khi cài đặt phần mềm.

Chia sẻ tập tin thuận tiện
Hỗ trợ các định dạng tệp chính, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS và .DWF, đơn giản hóa việc chia sẻ và chia sẻ tệp với đồng nghiệp và khách hàng.

Làm việc với
các tệp hệ thống thông tin địa lý (GIS) Hỗ trợ các tệp định dạng ESRI (.SHP) cho phép bạn hình dung bản đồ và mô hình địa lý được tạo trong hệ thống thông tin địa lý (GIS).

Trao đổi tệp 3D với đồng nghiệp và nhà cung cấp
CorelCAD cho phép bạn mở và sửa đổi các mô hình 3D thông qua sự hỗ trợ của định dạng tệp ACIS (.SAT). Định dạng này cung cấp khả năng trao đổi các tệp ba chiều với nhân viên và nhà sản xuất.

Hộp thoại in
Để tối ưu hóa quy trình làm việc, các chức năng bổ sung đã được tích hợp vào hộp thoại in được thiết kế lại. Cửa sổ xem trước được cập nhật động khi bạn thay đổi bất kỳ cài đặt in nào. Ngoài ra, bản xem trước hình ảnh được tối ưu hóa được hiển thị trước khi bắt đầu in.

In cấu hình
Tất cả các tùy chọn in nâng cao, bao gồm kích thước giấy, tỷ lệ, hướng, tùy chọn kết hợp màu cho độ rộng đường và nhiều tùy chọn khác, có thể được lưu trong cấu hình dưới tên riêng, sau đó được sử dụng trong các tệp và dự án khác nhau.

Các lệnh để "gói"
các đội được thiết kế để tạo ra một thư mục hoặc một ZIP-lưu trữ có chứa các bản vẽ và liên quan file hiện tại, chẳng hạn như liên kết, hình ảnh, tập tin PDF, các file font chữ, các file so sánh, các file kiểu cốt truyện và cấu hình in.

Hỗ trợ tự động hóa
CorelCAD cung cấp hỗ trợ cho LISP và Microsoft Visual Studio Công cụ cho các ứng dụng (VSTA ) *, cho phép bạn tải về làm sẵn hoặc tạo các hàm của riêng bạn, thủ tục, và plug-ins trong giao diện tự động hóa CorelCAD.

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)

Tải xuống CorelCAD 2018.5 18.2.1.3100 (289.7 MB):
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm