• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CoTuongUp.com nay đã có mặt trên Windows Phone

thanhtamkms

Member Mới
HoaHong
0
#1
Như các bạn đã biết, CoTuongUp.com đã chơi được trước đó đa dạng trên Web, hệ điều hành Android, iOS, chỉ thiếu trên Windows Phone. Nay đáp lại sau bao mỏi mòn của cộng đồng game thủ cờ tướng, game CoTuongup.com đã chính thức tung ra phiên bản Windows Phone.
Phiên bản dành cho Windows Phone hỗ trợ tất cả các dòng máy hoạt động trên nền tảng Windows Phone 8 và 8.1. Phiên bản này được ra mắt với đầy đủ tính năng như trên phiên bản iOS và Android: Cung cấp nhiều chế độ chơi: tự luyện tập hoặc chơi trực tuyến, sử dụng điện thoại như một bàn cờ để chơi cùng bạn bè, cung cấp tính năng chia sẻ và bình luận các ván cờ, tải lên các ván cờ hay trên diễn đàn trực tuyến...
Một số hình ảnh CoTuongUp.com trên hệ điều hành Windows PhoneNếu bạn là một người đam mê trò chơi đấu trí đầy gây cấn này thì không thể bỏ qua game này. Cùng tải game cờ tướng up online cho điện thoại ngay hôm nay!

TảiCoTuongUp.comphiênbảnWindowsPhonetạiđây
http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/cotuongup/17fbc3a7-18ce-43a9-a5bb-004fd4b3f1b7

“Tải game cờ tướng up ngay bây giờ”.
 

Bài xem nhiều