• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CPUID CPU-Z 1.68 + Portable - Cung cấp tất cả các thông tin về card màn hình và GPU.

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,868
Thích
670
#1

GPU-Z là một tiện ích gọn nhẹ được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về card màn hình và GPU.

GPU-Z hỗ trợ các tính năng mới nhất cho card NVIDIA và ATI và bao gồm một kiểm tra tải GPU để kiểm soat cấu hình PCI-Express. Ngoài ra, nó cho phép bạn có cho phép để đồng hoog mặc định, đồng hồ 3D (nếu có) và thông tin ép xung .
Báo cáo vô cùng chi tiết, có chứa các chi tiết kỹ thuật về cơ bản, tất cả các đặc tính của card video, chẳng hạn như tên, GPU, quy trình công nghệ, chip, loại bộ nhớ, hổ trợ DirrectX / Pixelshader , bộ nhớ băng thông , loại bus, bộ nhớ đồng hồ, phiên bản trình điều khiển, cảm biến, tốc độ quạt và phiên bản BIOS. Bạn có thể lưu báo cáo đầy đủ về các cảm biến như là một tập tin văn bản.
GPU-Z cũng có thể chụp ảnh của bản báo cáo và xuất khẩu nội bộ hoặc một dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí, do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè trên Internet.
Đánh giá đồ họa , khả năng của Card video là một nhiệm vụ rất quan trọng. GPU-Z có thể dễ dàng thực hiện điều đó cho bạn, nó đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng thường xuyên tại nhà và các chuyên gia như nhau, chẳng hạn như quản trị hệ thống.
Tất cả trong tất cả, người dùng ''Hardcore" thường xuyên cần phải biết những gì đang xảy ra trong máy tính và sẽ đánh giá cao GPU-Z và các báo cáo chính xác của nó. Khi tìm kiếm những kết quả này thông qua các phương pháp truyền thống có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, bạn có thể sử dụng ứng dụng tiện lợi này để cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ khả năng của card đồ họa video của bạn.
Các tính năng
- Hỗ trợ NVIDIA và thẻ ATI
- Hiển thị bộ điều hợp , GPU và hiển thị thông tin
- Hiển thị ép xung, đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D (nếu có)
- Xác nhận kết quả

Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc
Homepage - Trang Chủ
Link TenLua.VN - Click Dow
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#2
Đây là GPUZ hay CPUZ vậy bạn, đọc 1 hồi mình không phân biệt được
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm