• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cropp.me - Dịch vụ resize ảnh hàng loạt

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1
Chắc hẳn các bạn đọc theo dõi thường xuyên chuyên mục Thủ thuật của GenK sẽ thấy thường xuyên chia sẻ những wallpaper. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại màn hình máy tính với đủ kích thước và độ phân giải khác nhau, đều đó rất khó để chia sẻ ảnh nền phù hợp với các độ phân giải khác nhau.


Bạn là một người đam mê chụp ảnh, bạn thường khám phá và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, bạn muốn chia sẻ bức ảnh này đến mọi người theo đúng phong cách wallpaper. Bình thường bạn cần phải sử dụng Photoshop để tiến hành điều chỉnh kích thước (resize) lại rồi mới chia sẻ để mọi người lựa chọn độ phân giải phù hợp với màn hình họ đang sử dụng. Nhưng như thế khá mất thời gian.


Cropp.me là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tiến hành điều chỉnh kích thước ảnh trực tuyến vô cùng tiện lợi, Cropp.me cung cấp cho bạn nhiều thông số mặc định để bạn lựa chọn hoặc theo những thông số mà bạn quy định.


Để sử dụng dịch vụ này. bạn truy cập vào trang chủ của dịch vụ tại http://cropp.me


Đầu tiên, bạn cần upload hình ảnh mình cần điều chỉnh bằng nút Upload Your Images ở ngay giao diện chính của dịch vụ.
Chờ trong giây lát để ảnh được upload hoàn tất, lúc này bạn sẽ được đưa sang màn hình làm việc chính. Tại đây bạn có lựa chọn những độ phân giải mà dịch vụ gợi ý hoặc nhập thông số về độ phân giải mong muốn vào ô Width và Height bên dưới sau đó nhấn nút Cropp Your Images.
Sau khi quá trình điều chỉnh kích thước hoàn tất, bạn sẽ thấy kết quả xuất hiện bên phải. Điểm hay của dịch vụ Cropp.me là bạn chỉ cần upload ảnh một lần là có thể tiến hành điều chỉnh kích thước nhiều lần mà không cần phải upload lại.
Khi đã hoàn tất công việc, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download All Cropps để tải về đồng loạt tất cả hình ảnh đã được điều chỉnh kích thước dưới dạng tập tin nén.
Đây quả thật là một dịch vụ thú vị và hữu ích. Mặc dù có những dịch vụ cho phép bạn resize trực tuyến nhưng đa số bạn phải thao tác bằng tay hoặc upload đi upload lại cho mỗi lần thao tác. Với Cropp.me mọi thứ chỉ cần làm một lần.


Chúc bạn thành công!

Theo GenK
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm