• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Crusader Quest – Bắt đầu cuộc hành trình 8-bit của bạn

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

Crusader Quest là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai hành động thời gian thực ( real-time APRG ) được phát triển bởi công ty Load Complete và được NHN Entertainment phối hợp với công ty phát hành game mobile TOAST ( được biết đến với tựa game Undead Slayer Extreme) phát hành trên 02 nền tảng Android và iOS. Điểm nhấn của trò chơi là lối chơi giải đố thời gian thực có nhịp độ nhanh và nền đồ họa 8-bit với hàng trăm nhân vật và kẻ thù được thiết kế khá chi tiết.


Trong Crusaders Quest, bạn sẽ chỉ huy các điểm ảnh quân đội lớn nhất từng được lắp ghép có nhiệm vụ cứu một vùng đất bị bao vây bởi một phù thủy bí ẩn, người đã bị đặt bẫy và bắt cóc các nữ thần phép thuật. Chỉ có bạn và đội quân viễn chinh 8-bit mới có thể bắt đầu cuộc hành trình để giải cứu các nữ thần và mở khóa sức mạnh đặc biệt của mình để đẩy lùi bóng tối ra vùng đất.


Người chơi có thể lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật độc đáo và thu thập hơn 200 anh hùng để bắt đầu cuộc hành trình qua rừng, sa mạc, đáy biển sâu, và các ngọn núi lửa để cứu các nữ thần.

Một số tính năng chính của Crusader Quest:

[*]Phong cách chiến đấu thời gian thực với yếu tố giải đố tốc độ cao! Sử dụng các kỹ năng heroes của bạn một cách nhanh chóng để có thể tiêu diệt kẻ thù.

[*]Sử dụng 06 lớp nhân vật độc đáo khác nhau và thu thập hơn 200 heroes riêng biệt với những điểm mạnh yếu khác nhau.

[*]Giải cứu các nữ thần và sử dụng các sức mạnh của họ vào đội hình.

[*]Nâng cấp và trang bị hàng trăm vũ khí uy lực để nâng cao sức mạnh cho đội quân 8-bit của bạn.

[*]Đồ họa 8-bit đẹp mắt, đem lại cảm giác chơi các tựa game RPG cổ điển.

[*]Thách thức bạn bè của bạn trong đấu trường PvP hấp dẫn để xem ai là người mạnh nhất.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều